GTA Online tung Trailer DLC Los Santos Tuners, sân chơi mới cho các fan “độ” xe

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Game PC & Console
Chỉ còn 5 ngày nữa, bản cập nhật DLC mới của GTA Online với tên gọi Los Santos Tuners sẽ chính thức đến tay game thủ.

Như thông lệ, cứ vào tháng 6 là cộng đồng GTA Online lại bàn tán xem DLC giữa năm nay có gì hot – năm ngoái, chúng ta đã có một bản update xoay quay du thuyền Yacht lộng lẫy, và năm nay Rockstar đã giới thiệu một cập nhật mới “ưu ái” cho giới ưa thích độ xe trong GTA Online với DLC Los Santos Tuners.

Trailer Los Santos Tuners

Cùng chủ đề với Benny’s Motors và Arena Wars, Los Santos Tuners tập trung vào mảng xe cộ và giới đua xe “ngầm” của Los Santos. Điểm nhấn lớn nhất của update này chính là LS Car Meet, một gara ngầm để các quái xế họp mặt giao lưu, “khoe” những con xe độ đắt tiền, độc đáo của mình. Tính năng này đã được cộng đồng GTA Online yêu cầu từ rất lâu do tình trạng “toxic” trong các lobby public quá cao, không có nơi nào yên ổn để tổ chức Car Meet được – LS Car Meet là địa điểm được thiết kế riêng cho mục đích này, tách biệt hoàn toàn với thành phố bên trên và cấm các phương tiện gắn vũ khí, đảm bảo an toàn, riêng tư cho các cuộc Car Meet.

gta online lstuner 1 Game Cuối

LS Car Meet, địa điểm họp mặt mới cho các quái xế thích khoe xe độ

Chỉ cần bỏ ra $50.000 là người chơi có thể đăng kí thành viên LS Car Meet, được tham gia khu vực giao lưu xe độ và Đường đua thử nghiệm để “thử xe” cùng các tay đua khác, hoàn toàn không lo cảnh sát hay NPC làm phiền. Thành viên LS Car Meet có thể tham gia các thử thách Prize Ride và được sử dụng các cơ sở độc quyền ở đây như tiệm xăm hình, tiệm trang bị và tiệm “độ” xe để nâng cấp xế yêu ngay lập tức. Khi nâng cấp danh tiếng, các tay đua còn có thể tự host Car Meet với banner, ánh sáng tùy chỉnh để cuộc giao lưu xe độ “độc đáo” hơn.

gta online lstuner 2 Game Cuối

DLC này giới thiệu thêm nhiều cuộc đua xe mới, bao gồm cả Street Race và Test Track Race, đem lại cho người chơi nhiều thử thách và giải thưởng hấp dẫn. Hệ thống Danh tiếng cũng được cập nhật để các tay đua nâng cao tiếng nói của mình trên trường đua, cùng hàng loạt mẫu xe cộ mới xuất hiện trong shop như ZR350, RT3000, Jester RR… tổng cộng có tới 17 xe mới để các tay đua tùy ý lựa chọn và “độ” theo ý muốn.

gta online lstuner 3 Game Cuối gta online lstuner 4 Game Cuối gta online lstuner 5 Game Cuối

Còn rất nhiều thông tin khác sẽ được tiết lộ trong những ngày tới về DLC Los Santos Tuners – như thường lệ, game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia GTA Online từ nay tới 20/7 tới, vì thế hãy nhớ đăng nhập và theo dõi thông tin update trong game thường xuyên để không bỏ lỡ những phần quà này nhé các bạn.

 

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Game PC GTA 5 Online