Hơn 200 đơn cọc ASUS ROG Ally tại CellphoneS

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2023 Game PC & Console
Hệ thống CellphoneS tiếp tục trở thành hệ thống bán lẻ mở bán thiết bị chơi game cầm tay mới, cụ thể là Asus ROG Ally với mức giá cực hấp dẫn chỉ 17.99 triệu cùng quà tặng ưu đãi…

CellphoneS chính thức mở đặt trước máy chơi game ROG Ally từ nay đến hết ngày 11/7, tặng kèm hộp đựng chất liệu vải PU kháng nước và kiêm giá đỡ. Đồng thời hệ thống thu mua laptop / gaming phone cũ và trợ giá đến 2 triệu khi lên đời.

Với mức giá niêm yết 17.990.000 đồng tại thị trường Việt Nam, ROG Ally đang thu hút đông đảo cộng đồng game thủ gaming gear. Chỉ trong vòng 24 tiếng mở đặt trước, hệ thống CellphoneS đã nhanh chóng ghi nhận gần 150 khách hàng quan tâm và đặt trước chiếc PC Gaming Handheld đến từ Asus này.

DSCF1002 Game Cuối

ROG Ally sở hữu cấu hình vượt trội với mức giá dưới 18 triệu, với chip CPU AMD Z1 series 8 nhân 16 luồng, xung cơ bản 3.3Ghz và boost lên 5.1Ghz, được sản xuất và tối ưu riêng biệt dành cho các thiết bị chơi game cầm tay.

Màn hình 7 inch có tích hợp cảm ứng của Ally cũng để lại ấn tượng đặc biệt với độ phân giải đạt Full HD, và độ bao phủ màu 100% sRGB. Độ sáng tốt và hàng loạt cơ chế tùy chỉnh trong Armoury Crate sẽ giúp cho game thủ có trải nghiệm game đắm chìm hơn theo từng dòng game. Đặc biệt ROG Ally cài đặt sẵn Window 11, nên có thể chơi được hết các tựa game AAA phổ biến trên PC, giả lập Android hay các tựa game PSP, …

DSCF1128 Game Cuối

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, phân khúc game thường chia thành 3 nhánh: PC Game, Mobile Game và Console Game. Với số lượng người dùng tương đương nhau. Hiện tại mảng Console game ở Việt Nam còn khá mới mẻ và ít có các sản phẩm chính hãng. Sản phẩm lâu đời và tên tuổi nhất là dòng game Playstation của nhà Sony.

Hệ thống đánh giá đây là bước tiến của Asus và CellphoneS vào mảng console game, bởi sản phẩm chính hãng an tâm trải nghiệm cũng như mức giá cạnh tranh. Sản phẩm sẽ có khu vực bàn trải nghiệm tại 20 cửa hàng CellphoneS, cũng như các phụ kiện tay cầm chơi game, gaming gear trong thời gian tới.

DSCF1124 Game Cuối

Không chỉ giá tốt, khách hàng mua sắm tại CellphoneS được hưởng chính sách bảo hành đổi mới trong 30 ngày tại các trung tâm bảo hành của hãng. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng các thiết bị dòng đời cũ sau thời gian sử dụng.

A7C09980 Game Cuối

Khách hàng quan tâm các phiên bản Asus ROG Ally có thể tham khảo chi tiết hơn về giá bán và ưu đãi tốt nhất tại website, hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thông tin sản phẩm, giá bán qua tổng đài miễn phí 18002097 hoặc tới trực tiếp hơn 115 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc.

 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: