LMHT: Riot sắp ra mắt tướng hỗ trợ mới cực đáng yêu?

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2022 Game PC & Console
Cộng đồng LMHT có thể chuẩn bị chào đón thêm một nhân vật pháp sư đền từ Ixtal với ngoại hình nhỏ nhắn và dễ thương.

Ở lộ trình tháng 8, Riot tiết lộ đang phát triển 2 vị tướng mới: Một thuộc thế lực Darkin và một nam pháp sư xứ Ixtal. Theo thông tin trước đây, tướng Darkin sẽ xuất hiện ngay sau K’Sante. Thế nhưng, do vài vấn đề trong quá trình phát triển và thử nghiệm nên Riot đã thay đổi lịch trình. Vì vậy, nam pháp sư có thể sẽ được đôn lên làm vị tướng tiếp theo trình làng cộng đồng LMHT vào đầu năm 2023.

Hiện tại, dữ liệu về nhân vật mới rất ít ỏi. Chỉ biết đây sẽ là một hỗ trợ đường dưới và là nhân vật pháp sư hỗ trợ thứ hai liên tiếp mà Riot tung ra sau Renata Glasc. Theo nguồn tin “bên lề”, nhân vật này được lấy cảm hứng từ quá trình tiến hóa của Pokemon Scorbunny, sở hữu làn da nâu và trông giống như “em trai của Taliyah” hoặc Harith trong Mobile Legends Bang Bang.

LMHT Riot sap ra mat tuong ho tro moi cuc dang yeu Game Cuối
Ảnh minh họa nhân vật mới do trí tuệ nhân tạo thực hiện. Không phải ảnh chính thức.

Nếu quả thật như vậy, meta đường dưới sẽ vắng bóng các tướng hỗ trợ chống chịu (Tank Support). Những Tahm Kench, Alistar, Rell hay Leona sẽ khó để trở lại ở giai đoạn tiền mùa giải 2023. Rell là vị tướng hỗ trợ dạng này được phát hành gần đây nhất (vào 2021).

Hiện tại, diện mạo cùng bộ kỹ năng và ngày ra mắt của tướng mới vẫn cỏn trong vòng bí mật. Nhưng có lẽ cậu ta sẽ xuất hiện sau khi quá trình làm lại Aurelion Sol hoàn tất. Trước đó, nhà phát triển TFT Steven Mortimer cũng đã tiết lộ lịch vá lỗi cho mùa giải thứ 13 của Liên Minh Huyền Thoại. Bản cập nhật đầu tiên năm 2023 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1.

Theo escorenews

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: