Lộ diện hình ảnh logo của GTA Trilogy Remastered

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Game PC & Console
Với các dữ liệu mới nhất được nhúng trong RS Game Launcher, game thủ đã có thể chắc chắn rằng bản remaster của bộ 3 GTA Trilogy sẽ sớm xuất hiện.

Thời gian gần đây, tin đồn Rockstar chuẩn bị remaster bộ 3 GTA 3, Vice City và San Andreas ngày càng “nóng” trong cộng đồng fan hâm mộ GTA, và mới đây các tay modder đã “mổ xẻ” một bản update nhỏ cho RS Game Launcher nhằm tìm kiếm thông tin về các bản remaster này. Đúng như họ dự đoán, bản update này của RSGL đã thêm vào dữ liệu về GTA 3 / VC / SA Remaster với tên gọi Definite Edition. Thông tin kích hoạt game trong RSGL cũng xác nhận các bản remaster này sẽ chạy trên nền Unreal Engine thay vì Renderware như các bản cũ.

gta remaster1 Game Cuối gta remaster5 Game Cuối

Logo GTA 3 / VC / San Andreas Definite Edition và thông tin engine game (Ảnh: GTAForums)

Cùng với logo, RSGL cũng chứa hình ảnh dữ liệu về Achievement cho 3 game, đây là hệ thống thành tích mà người chơi có thể đạt được khi thực hiện nhiệm vụ hay các hành động cụ thể, vốn chỉ có trên GTA 4 và GTA 5 nhưng nay đã được đem vào GTA Trilogy Remastered. Các icon này hầu hết giống với bản mobile, nhưng đã được làm mới lại, sắc nét hơn và phù hợp với màn hình độ phân giải cao của PC.

gta remaster2 Game Cuối gta remaster3 Game Cuối gta remaster4 Game Cuối

Hình ảnh icon Achievement của GTA Trilogy Remastered (Ảnh: GTA Series VIdeos)

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào về 3 bản GTA Remaster này, nhưng nếu tin đồn là chính xác, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của GTA Trilogy Remaster vào cuối tháng 10 này.

Chia sẻ bài viết trên: