MIR 4 – MMO nhập vai 3D Hàn Quốc có tính năng đào tiền ảo, 1 đồng DRACO có giá trị tương đương 0,7 USD

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Game mobile
MIR 4 không chỉ sở hữu đồ họa xuất sắc đi kèm với gameplay hấp dẫn mà còn thu hút người chơi bởi tính năng “đào tiền ảo” đầy thú vị…

Được đồng phát triển và phát hành bởi Wemade, MIR 4 là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) đến từ xứ sở Kim Chi, tiếp nối thành công trước đó của The Legend of Mir 2 với con số ấn tượng 500 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Vào ngày 26/8 vừa qua, MIR 4 đã ra mắt phiên bản toàn cầu trên nhiều nền tảng bao gồm iOS, Android và Windows PC. Là một tựa game Free-to-play (chơi miễn phí), người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại và PC cấu hình tầm trung là có thể tải và tự do trải nghiệm. Vào ngày 31/8 vừa qua, MIR 4 cũng đạt được những dấu ấn nhất định khi trở thành tựa game thuộc thể loại MMORPG được chơi nhiều thứ 4 trên Steam.

mir4 dao tien2 Game Cuối
MIR 4 sở hữu đồ họa ấn tượng với tạo hình nhân vật xuất sắc đi kèm với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt khiến người chơi khó lòng có thể rời mắt

MIR 4 xoay quanh câu chuyện về một công chúa đến từ một vương quốc đã sụp đổ đang cố gắng chạy trốn khỏi một lãnh chúa đầy tham vọng – kẻ muốn bắt cóc và kết hôn với cô như một cách để giúp hắn trở thành vua. Trong game, người chơi lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 hệ phái bao gồm chiến binh, kỵ binh, đạo sĩ, phù thủy hoặc cung thủ. Nhiệm vụ của bạn sẽ là phối hợp và đồng hành cùng 1 vị tướng quân và các đệ tử của ông ta, giải cứu công chúa và vén màn những bí ẩn xung quanh sức mạnh bí mật của cô nàng.

mir4 dao tien 1 1 Game Cuối
MIR 4 đem đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những trận chiến với quy mô lớn

MIR 4 sở hữu đồ họa ấn tượng với tạo hình nhân vật xuất sắc đi kèm với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt khiến người chơi khó lòng có thể rời mắt. Bên cạnh đó những tính năng đặc trưng, hấp dẫn nhất với một tựa game nhập vai : hệ thống nhiệm vụ phong phú, hé mở dần cốt truyện của game; hệ thống nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng đa dạng để người chơi tùy ý lựa chọn; những trận chiến PvP với quy mô lớn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ…

mir4 dao tien 1 Game Cuối

Tuy nhiên, không phải do đồ họa xuất sắc cũng chẳng phải nhờ gameplay hấp dẫn, MIR 4 lại đang thu hút người chơi bởi tính năng “đào tiền ảo” đầy thú vị, cho phép game thủ đổi tài nguyên trong game trở thành tiền kỹ thuật số. Cụ thể, với mỗi 100000 Dark Steel người chơi đào được trong MIR 4 sẽ quy đổi tương đương 1 đồng DRACO có giá trị tương đương 0,7 USD ở thời điểm hiện tại.

Để có thể kiếm được Dark Steel, người chơi MIR 4 sẽ phải đến những địa điểm nhất định trong game – nơi chứa các mỏ khoáng để đào. Điều này vô tình khiến cho các mỏ khoáng trở thành bãi chiến trường khốc liệt trong MIR 4, khi mà người chơi nào cũng cố gắng hạ gục những game thủ khác và chiếm lấy suất đào Dark Steel. Để nắm chắc phần thắng, người chơi sẽ buộc lòng phải tăng cường sức mạnh nhân vật, sở hữu sức mạnh vượt trội bằng cách nạp tiền hoặc có một nhóm người chơi cùng nhau chiếm mỏ khoáng.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: https://mir4global.com/

Steam: https://store.steampowered.com/app/1623660/MIR4/

Android/ iOS

Chia sẻ bài viết trên: