Naraka: Bladepoint giảm giá cực sâu 30% trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2022 Game PC & Console
Mới đây, Steam chơi lớn cho game thủ trải nghiệm miễn phí tựa game Naraka: Bladepoint hết 22/02. Đặc biệt hơn, game sẽ được giảm giá 30% đến 25/02.

Trước đây, khi nhắc đến thể loại game Battle Royale thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những vũ khí tầm xa hay các loại súng ống hiện đại chứ chẳng mấy ai cho rằng sẽ sinh tồn theo phong cách kiếm hiệp. Và không phụ sự kì vọng của anh em, Naraka: Bladepoint ra đời như mang một làn gió mới đến cho thể loại game này.

Naraka Bladepoint 1 Game Cuối

Naraka: Bladepoint lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, game được cộng đồng game thủ ưu ái dành tặng cái tên “kiệt tác sinh tồn”. Tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình chiến đấu, nhập vai vào các anh hùng lãng khách phiêu lưu giang hồ, chống lại kẻ thù và tìm cách sống sót.

Bản đồ chơi vỏn vẹn có 60 người, bạn sẽ phải đi loot đồ nhằm gia tăng sức mạnh của bản thân cho nhân vật, từ tìm kiếm các loại vũ khí, giáp, vật tư,…đặc biệt hơn đấy là sẽ có cơ hội tìm được những tuyệt kỹ combo mạnh mẽ cho nhân vật của mình.

Naraka Bladepoint 2 Game Cuối

Xét khách quan thì Naraka: Bladepoint vẫn là một tựa game sinh tồn với vòng bo đúng nghĩa nhưng ở đây, có vẻ kỹ năng đối kháng sẽ được đề cao hơn đấy. Mặc dù vẫn có những loại vũ khí tầm xa như: súng trường, cung tên, đại bác hay nỏ nhưng thực tế hầu hết các trận chiến trong game đều được quyết định chủ yếu thông qua cận chiến.

Naraka Bladepoint 3 Game Cuối

Naraka: Bladepoint đang được phân phối dưới 3 phiên bản riêng là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với mức giá niêm yết trên Steam lần lượt là 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ và trong 6 tháng ra mắt, game chưa từng giảm giá một lần nào.

Naraka Bladepoint Game Cuối

Tuy nhiên, hiện tại Naraka: Bladepoint sẽ được trải nghiệm miễn phí game này hết 22/02 và được giảm giá 30% đến 25/02 lần lượt các phiên bản với giá 252.000đ, 434.000đ và 644.000đ. Thực sự là một món hời mà anh em game thủ không nên bỏ qua. Nhanh tay trải nghiệm tại đây.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: