Oly Sport có gian hàng tại triển lãm Blockchain AIBC Summit Asia 2022 tại Dubai 

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2022 Game PC & Console
Sự kiện công nghệ đang diễn ra ở Dubai (UAE) thu hút hàng nghìn khách tham quan với hàng chục gian hàng của những startup mới nổi về AI và blockchain.

Oly Sport, một metaverse định hướng số hóa môn đua ngựa truyền thống, đã có gian hàng triển lãm tại 2022 AIBC Summit Asia diễn ra ở Dubai, kéo dài từ ngày 20-23 tháng 3. Ngoài gian hàng, CEO Jimmy Chan và CBO Alex Chan còn tham gia các phiên tham luận, thảo luận với các đồng nghiệp về tầm nhìn và tương lai của metaverse. 

image2 2 Game Cuối
CEO Jimmy Chan đón các khách tham quan tại gian hàng của Oly Sport

Bên cạnh đó, Oly Sport còn xuất hiện trong bài phát biểu riêng với chủ đề “Dự án công nghệ được lãnh đạo bởi phụ nữ” (Alex) và “Xây dựng thế giới metaverse mới và nền kinh tế Play-to-Earn” (Jimmy). Những hoạt động tích cực này cho thấy tầm nhìn và cam kết lâu dài của đội ngũ Oly Sport so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

image1 Game Cuối

Với tham vọng số hóa môn đua ngựa truyền thống, gian hàng của Oly Sport đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan trải nghiệm tính năng VR. “Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hiện thực hóa tham vọng của Oly Sport thông qua tiếp xúc với những nhân vật có tiếng nói trong ngành”, CEO Jimmy Chan chia sẻ. 

 

image3 Game Cuối
CEO Jimmy Chan phát biểu trước các nhà đầu tư và các đồng nghiệp

 

Sự kiện AIBC Summit Asia ở Dubai đã thu hút được đông đảo các nhà phát triển, các giám đốc công nghệ và các chuyên gia ở lĩnh vực crypto tham gia các phiên thảo luận sôi nổi về AI, blockchain, metaverse và gamefi. Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Akon dưới vai trò chủ tịch kiêm đồng sáng lập cryptocurrency Akoin, The Moon Carl, Justin Sun cùng nhiều diễn giả nổi tiếng trong giới crypto.

Về Oly Sport

Oly Sport là dự án metaverse đến từ startup Canada đứng đầu là CEO Jimmy Chan. Dự án này có tầm nhìn và tham vọng dài hơi là số hóa bộ môn đua ngựa truyền thống lên blockchain với cơ chế tài sản ảo được đảm bảo bằng tài sản thật – đất thật.

Được biết, Oly Sport đã tiến hành gọi vốn cộng đồng (IDO) vào tháng 11/2021 và gây chú ý khi kêu gọi được 2 triệu USD tài trợ từ các quỹ đầu tư danh tiếng như Everse Capital, Genblock Capital, VB Ventures… Oly Sport sẽ tiến hành mainnet vào ngày 26/03.

 

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: oly olysport