Máy Xbox phiên bản mới có gì?

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2023 Game PC & Console
Chiếc Xbox Series S dung lượng SSD 1TB sẽ có giá 350 đô la, vẫn rẻ hơn tới 150 đô la so với Series X.

Xbox Series S chuẩn bị có thêm một model mới mang tên Carbon Black đi kèm với 1TB dung lượng SSD. Phiên bản này sẽ tiêu tốn của bạn 350 đô la, cao hơn 50 đô la so với Series S hiện tại trên thị trường và thấp hơn 150 đô la so với Series X.

Phien ban may Xbox moi co gi 2 Game Cuối

Xbox Series S mới được tiết lộ ngay ở phần cuối của sự kiện Xbox Games Showcase và đóng vai trò làm cầu nối giữa hai mẫu máy chơi game Xbox Series hiện tại. Sau những phàn nàn của người hâm mộ về không gian lưu trữ của Series S, Microsoft đã cung cấp thêm tùy chọn cho phép cài đặt nhiều trò chơi hơn mà không đắt như Series X.

Phiên bản Xbox Series S 1TB sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 9 – đúng thời điểm chuẩn bị cho một loạt các tựa game mới vào cuối tháng. Công ty cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước ngay khi chiếc máy được trưng bày ở cuối buổi giới thiệu.

Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản Series S này sẽ không giải quyết vấn đề thiếu hụt hiệu suất. Bởi chip xử lý lẫn nhân đồ họa vẫn như cũ. Mặc dù người mua biết rằng họ sẽ phải đánh đổi khi lựa chọn model rẻ hơn, nhưng việc nhiều game mới không hỗ trợ 60ps ngay lập tức trên Series S vẫn hơi thất vọng. Ngoài ra, chất lượng đồ họa của nó cũng thua sút đáng kể so với Series X.

Phien ban may Xbox moi co gi Game Cuối

Mẫu carbon đen cũng không có đầu đọc đĩa giống như Series S nguyên bản. Đây có lẽ là chi tiết quan trọng nhất để người mua tiềm năng cân nhắc. Vì nó sẽ ràng buộc bạn với cửa hàng kỹ thuật số của Xbox hoặc Xbox Game Pass chứ không thể chơi game qua đĩa.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến Series X, thì tổng giám đốc Phil Spencer đã thông báo một tin tốt rằng việc sản xuất những chiếc console này đang tăng lên, hy vọng sẽ giảm bớt các vấn đề về nguồn cung trên toàn cầu.

Theo Thegamer

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: