Chiêm ngưỡng thành phố Minecraft siêu khổng lồ do 500 người chơi bỏ ra… 11 năm xây dựng

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2022 Game PC & Console
Công trình thành phố lớn nhất trong Minecraft vừa nhận được bản cập nhật nội dung khổng lồ, bao gồm một sân bay cao cấp.

 

@gamecuoi Thành phố Minecraft siêu khổng lồ do 500 người chơi bỏ ra… 11 năm xây dựng #minecraft #gamecuoi ♬ nhạc nền – Game Cuối

Dựa trên bộ công cụ đa dạng, người chơi Minecraft có thể thoải mái thiết kế, xây dựng và chế tạo ra bất cứ thứ gì trong trí tưởng tượng. Yếu tố này cũng là điểm thu hút chính của game trong hơn một thập niên qua.

Gần đây, một đội ngũ gồm 500 nhà xây dựng đã tạo ra thành phố Minecraft lớn nhất sau 11 năm làm việc chăm chỉ và cống hiến. Tác phẩm này tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của cộng đồng yêu thích trò chơi.

Thanh pho Minecraft sieu to khong lo do 500 nguoi choi bo ra... 11 nam xay dung Game Cuối

Theo tài khoản NJDaeger trên diễn đàn Reddit chia sẻ, dự án thành phố lớn nhất trong Minecraft này đã bắt đầu từ năm 2011 – tức từ những ngày đầu tiên phát hành game. Xuyên suốt nhiều năm, quá trình xây dựng đã liên tục được cập nhật qua loạt ảnh chụp màn hình và video giới thiệu để giúp người hâm mộ biết thêm về tiến độ của nó.

Thành phố hư cấu này được đội ngũ xây dựng đặt tên là Greenfield và được thiết kế tỉ mỉ để đạt tỷ lệ chi tiết có một không hai. Mặc dù chưa thể so với quy mô tái tạo lại cả thiên hà vũ trụ trước đây, nhưng thành phố này sẵn sàng cạnh tranh với những sáng tạo hoành tráng nhất hiện tại về độ chi tiết phức tạp. Chỉ mỗi sân bay thôi cũng đã tốn hết 2 năm rưỡi mới hoàn thành.

Thanh pho Minecraft sieu to khong lo do 500 nguoi choi bo ra... 11 nam xay dung 2 Game Cuối

Các tòa nhà chọc trời hùng vĩ, cung đường cao tốc ven biển hay những căn hộ sang trọng,… chỉ là một vài đặc điểm nổi trội nhất trên bản đồ này và chúng đều có thể được chiêm ngưỡng trong video trên kênh YouTube “Greenfield Minecraft”. Mỗi tòa nhà trong thị trấn đều có nội thất đã hoàn thiện, cũng như những nét chấm phá được cá nhân hóa để làm cho thế giới trở nên chân thực.

Vài ngày trước, hãng Mojang đã công bố bản cập nhật 1.20 đi kèm nhiều món đồ trang trí mới như kệ sách chức năng. Các nhà xây dựng cho các thành phố tầm cỡ như Greenfield sẽ cần theo dõi các bản update mới cho trò chơi, bởi chúng có thể thay đổi cách họ tiếp cận việc hoàn thiện bản đồ. Sẽ rất thú vị để chờ xem Greenfield sẽ còn thay đổi nhiều như thế nào trong thời gian tới.

Theo Screenrant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: