Pokémon Scarlet & Violet gây thất vọng, game thủ đòi trả lại tiền

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2022 Game PC & Console
Một số người hâm mộ Pokémon bất bình đã yêu cầu nhà sản xuất hoàn tiền, sau khi chơi các phiên bản Scarlet & Violet mới phát hành.

Nintendo, Game Freak và The Pokémon Company lần đầu tiên công bố Scarlet & Violet vào tháng 2 năm ngoái, khiến nhiều fan ngạc nhiên vì nó chỉ cách phiên bản Pokémon Legends: Arceus 10 tháng. Sự kỳ vọng dành cho game đã tăng cao kể từ đó, khi người hâm mộ chăm chú nghiên cứu từng đoạn trailer, hình ảnh và thông tin về trò chơi được đưa ra.

Pokemon Scarlet Violet gay that vong game thu doi tra lai tien 1 Game Cuối

Đáng tiếc, tựa game mới đã không đáp ứng kỳ vọng của nhiều người. Scarlet & Violet là một trong những phần Pokémon chính được đánh giá thấp nhất trong lịch sử series (trừ các phiên bản nâng cấp như Pokemon Emerald, hay làm lại như Brilliant Diamond & Shining Pearl), với nhiều nhà phê bình chê bai hiệu suất của trò chơi.

Một số người đổ lỗi phần cứng cũ kỹ của Nintendo Switch gây ảnh hưởng đến hình ảnh và vô số vấn đề kỹ thuật cho game, trong khi những ý kiến khác quy trách nhiệm đến nhà phát triển Game Freak. Nhưng bất kể lý do gì thì trò chơi đang ở trong tình trạng khiến fan phải yêu cầu hoàn tiền.

Pokemon Scarlet Violet gay that vong game thu doi tra lai tien Game Cuối

Nhiều tài khoản trên mạng xã hội nói rằng họ đã yêu cầu nhà sản xuất trả lại tiền mua Pokemon Scarlet & Violet, hoặc đã được hoàn tiền thành công. Một số khác thậm chí còn khuyên mọi người đừng mua trò chơi này để gửi thông điệp đến Game Freak và Nintendo.

Tuy nhiên, bên cạnh loạt bình luận chê trách thì cũng có không ít ý kiến hài lòng về game. Những điểm cộng được ghi nhận bao gồm thiết kế thế giới mở và niềm vui thích khi nhìn thấy các Pokémon mới.

Có thể các bản cập nhật trong tương lai sẽ khắc phục các vấn đề kỹ thuật và khiến nhận thức của công chúng thay đổi. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại thì Pokemon Scarlet & Violet đang là hai trong số những trò chơi gây tranh cãi nhất trong lịch sử series.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: