Resident Evil: Re: Verse – Thất bại mới nhất của Capcom

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2022 Game PC & Console
Lượng người chơi đồng thời (CCU) của Resident Evil: Re: Verse đã giảm xuống dưới mức 200 chỉ sau ít ngày.

Resident Evil Re: Verse là tựa game hành động nhiều người được tặng cho những ai mua Resident Evil 8. Nó cho phép các fan nhập vai những nhân vật anh hùng và phản diện trong Resident Evil để thi đấu lẫn nhau. Mặc dù sở hữu nền tảng vững chắc từ phiên bản gốc, nhưng số lượng người chơi ghi nhận lại thấp kỷ lục chỉ một vài ngày phát hành.

Resident Evil Re Verse That bai moi nhat cua Capcom 3 Game Cuối

Re: Verse ra mắt vào hôm 28 tháng 10 và miễn phí cho những ai sở hữu Resident Evil: Village – một tựa game với doanh số ước tính 6,4 triệu bản và gặt hái rất nhiều giải thưởng.

Bất chấp những thống kê đó, Re: Verse dường như đang thất bại trong việc thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Theo thống kê của SteamDB, tựa game chỉ đạt đỉnh điểm tối đa hơn 2.115 người chơi và đang dưới mức 200 ở thời điểm viết bài.

Trò chơi ban đầu dự định phát hành cho người sở hữu Resident Evil 3 Remake, nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch. Giai đoạn thử nghiệm alpha cho thấy một trò chơi thiếu nội dung và trau chuốt. Sau sự thất vọng mà hai tựa game nhiều người chơi trước đó để lại là Operation Raccoon City và Resident Evil: Resistance, thật khó hiểu khi nhà sản xuất lại không rút kinh nghiệm với Re: Verse.

Resident Evil Re Verse That bai moi nhat cua Capcom 1 Game Cuối

Hiện tại, Re: Verse chỉ có vỏn vẹn hai bản đồ, The Baker House và Raccoon Police Department, cùng sáu nhân vật: Leon, Jill, Chris, Ada, Claire và Hunk. Ngoài ra, người chơi có thể biến thành vũ khí sinh học nếu bị tiêu diệt (bao gồm một sinh vật mốc ngẫu nhiên, một quái vật thằn lằn, Jack Baker, Tyrant, Nemesis), với lượng sức mạnh tăng cường tùy theo số bình chứa T-Virus đã thu thập.

Với quá ít người chơi như hiện tại, những ai vẫn còn gắn bó với game sẽ khó tìm trận hơn và tiếp tục khiến dân số trò chơi giảm xuống. Hơn nữa, tiến trình duy nhất trong trò chơi lại còn được gắn với Battle Pass có giá 10 USD.

Theo news.com.au

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: