Valorant chào đón thêm hai đặc vụ mới trong năm 2023

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2023 Game PC & Console
Hãng Riot Games thông báo rằng danh sách đặc vụ của Valorant sẽ bổ sung thêm hai cái tên nữa trước khi kết thúc năm 2023.

Tiếp nối lịch trình cập nhật nội dung mới, nhà phát triển Valorant vừa chia sẻ một video tiết lộ những update sắp tới cho tựa game ở năm 2023.

Valorant chao don them hai dac vu moi trong nam 2023 1 Game Cuối

Ngoài một chế độ chơi mới (Team Deathmatch trong Episode 7 vào cuối tháng này), họ còn cho biết thêm hai tân binh nữa sẽ đến với trò chơi trong năm nay, theo sau màn chào sân ấn tượng của Gekko hồi tháng Ba.

Một đặc vụ Đối Đầu (Duelist) và một Hộ Vệ (Sentinel) mới sẽ xuất hiện trong Valorant vào năm 2023

Một trong hai Đặc vụ sắp tới sẽ thuộc nhóm Hộ Vệ và sở hữu khả năng “chặn đường và kéo bạn lại gần hơn.” Miêu tả này vẫn còn rất mơ hồ nên các fan chưa thể hiểu hết ẩn ý của các nhà phát triển. Theo suy đoán, nó có thể là một cái gì đó tương tự như chiêu Life Grip của Lifeweaver từ Overwatch 2.

Valorant chao don them hai dac vu moi trong nam 2023 2a Game Cuối

Cái tên còn lại sẽ là một Duelist, giúp tăng cường nhân sự cho danh sách 6 đặc vụ Đối đầu khá ít ỏi trong trò chơi. Với sự bổ sung sắp tới, các fan sẽ có một nhân vật mới để tiếp cận các điểm nóng và tạo khoảng trống cho đội.

Chỉ có thời gian mới cho biết các Đặc vụ và chiêu thức cụ thể của họ như thế nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin ngay khi Riot Games dỡ bỏ bức màn.

Valorant chao don them hai dac vu moi trong nam 2023 2 Game Cuối

Đã ba năm kể từ khi Valorant được phát hành. Với những bổ sung và thay đổi meta liên tục, các nhà phát triển hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ hơn cho cộng đồng ở những tuần và tháng tới.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: