Sam Lake và James McCaffrey cùng fan hâm mộ kỉ niệm sinh nhật 20 năm của Max Payne

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Game PC & Console
Max Payne, tựa game hành động góc nhìn thứ 3 đình đám của Remedy chính thức kỉ niệm sinh nhật 20 năm ngày hôm nay, với sự tham gia của Sam Lake và James McCaffrey.

Vào năm 2001, Remedy Studio đã gây chấn động lớn cho làng game thế giới khi trình làng Max Payne, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với tâm điểm là hệ thống làm chậm thời gian Bullet Time độc đáo. Được phát hành trên PC, PS2 và Xbox, Max Payne đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ khắp thế giới do lối chơi đột phá, cốt truyện xuất sắc và đồ họa xếp vào hàng chất lượng lúc bấy giờ. Và hôm nay, 23/7/2021, đạo diễn Sam Lake cùng diễn viên lồng tiếng James McCaffrey đã thực hiện một clip tri ân nho nhỏ để cùng fan hâm mộ kỉ niệm sinh nhật 20 năm ngày Max Payne được phát hành.

Clip tri ân của Sam Lake và James McCaffrey, cùng fan hâm mộ kỉ niệm 20 năm ngày Max Payne xuất hiện.

Nhắc đến Max Payne thì không thể không nhắc đến Sam Lake, đạo diễn xuất sắc đã viết kịch bản cho 2 phần đầu của tựa game này cũng như tham gia cố vấn thiết kế cho phần 3 – game thủ cũng dễ dàng nhận thấy trong phần 1, Max Payne được tạo hình dựa trên Sam Lake, do Remedy lúc bấy giờ hạn hẹp kinh phí, không thuê được diễn viên chuyên nghiệp. James McCaffrey là người lồng tiếng cho Max Payne ở cả 3 phần, mặc dù Rockstar đã từng có ý định tuyển người khác khi làm Max Payne 3 nhưng bị fan hâm mộ phản ứng quyết liệt. Không thể phủ nhận rằng họ chính là nhân tố quyết định tạo nên hình tượng một Max Payne chịu đủ thăng trầm, vào sinh ra tử.

Game Cuối

Sam Lake (trái) và James McCaffrey (phải), 2 nhân vật quan trọng tạo nên hình tượng Max Payne

Cốt truyện của Max Payne có thể nói là đã khép lại êm đẹp sau chuyến phiêu lưu bão táp tại Brazil, nhưng các fan hâm mộ vẫn sẽ luôn ghi nhớ chàng cảnh sát chìm “khuấy đảo” giới tội phạm New York chỉ trong 2 buổi đêm ngắn ngủi. Hãy cùng chúc mừng sinh nhật Max với Sam Lake và James McCaffrey nhé các bạn.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Game PC Max Payne