Sinh viên đại học đem clip chơi Valorant vào phòng… trưng bày nghệ thuật

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2023 Game PC & Console
Thay vì giới thiệu tác phẩm bình thường như các bạn khác, một sinh viên nọ lại đưa video chơi Valorant vào phòng trưng bày.

Valorant là một trò chơi thiên nặng về kỹ năng và độ nhanh nhạy. Dù những game thủ chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới thường làm cho nó trông có vẻ dễ dàng, nhưng trên thực tế, việc giành chiến thắng ở tình huống 1v5 thường xuyên cần rất nhiều nỗ lực và luyện tập.

harbor astra cinematic 07 valorant by michaelxgamingph dfmjt0s Game Cuối

Vậy thì thành quả đó có thể được gọi là “nghệ thuật” chơi game không? Một sinh viên đại học đã tìm câu trả lời bằng cách trưng bày đoạn clip chơi Valorant của họ ngay tại phòng trưng bày, thay vì tạo ra thứ mà người ta thường coi là nghệ thuật.

Khi đang tham gia buổi triển lãm nghệ thuật của các sinh viên đang theo học tại một trường đại học nọ, TikTokker “yvessdrop” bỗng nhận thấy điều kỳ lạ. Thay vì một tác phẩm trên vải vẽ, ai đó đã đưa video chơi Valorant lên màn hình để cả thế giới có thể “thưởng thức”, kèm theo âm thanh phát ra từ loa TV.

Nội dung clip dường như lấy từ một buổi stream hoặc video được ghi lại, hoàn chỉnh với cảnh một con mèo cầm khẩu SMG thay cho face cam và tiếng cười của các đồng đội phát qua loa.

Quả thực là một cảnh tượng kỳ lạ. Thế nhưng, những khán giả xem clip có vẻ khá thích thú với tác phẩm nghệ thuật này. Ngay cả khi họ không chắc phải làm gì với nó, nhiều tài khoản vẫn ủng hộ quyết định của sinh viên. Tại thời điểm viết bài, không biết tại sao sinh viên này lại chọn đăng clip Valorant thay vì một tác phẩm nghệ thuật tương tự những bạn học khác.

Theo Dexerto

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: