The Sims 5 bắt đầu chơi thử nghiệm, sẽ có cả trên di động

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2022 Game PC & Console
The Sims 5 (hay “Project Rene”) hiện đang trong quá trình chơi thử để thu thập phản hồi về một số tính năng mới.

The Sims là một trong những nhượng quyền thương mại lớn nhất trong lĩnh vực trò chơi, dù không khai thác những đề tài phổ biến như chiến tranh, xung đột, thể thao, tội phạm,.v..v.

The Sims 4 chinh thuc mien phi tu ngay hom nay 2 Game Cuối

Sau hai thập niên phát triển, series vẫn bám sát với cốt lõi nguồn cội của nó như một trải nghiệm nhẹ nhàng và dễ tiếp cận, nơi người chơi có thể đắm mình trong một thế giới ảo để xây dựng cuộc sống với gia đình, công việc, quê hương,… thứ hai.

The Sims 4 chuyen sang Free to play cho cong dong choi hoan toan mien phi 2 Game Cuối

Trong khi một số người thích trải nghiệm theo cách nghiêm túc, thì cũng có những game thủ ưa tạo ra sự hỗn loạn với các nhân vật sim của họ – đó là điều đã tồn tại lâu dài qua hàng chục năm nay.

Phát hành vào năm 2014, Sims 4 đã được hỗ trợ cập nhật thêm nhiều gói mở rộng để tăng cường sức hấp dẫn. Mặc dù vẫn còn kế hoạch phát triển lâu dài cho nó, nhưng EA đã đặt ra tầm nhìn xa hơn về tương lai của loạt game.

The Sims 5 bat dau choi thu nghiem se co ca tren di dong 6 Game Cuối

Vài ngày trước, The Sims 5 (hay Project Rene) đã được trình bày chi tiết và nghe có vẻ thú vị. Nó sẽ hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, EA hiện đang tập trung vào các công cụ tùy biến để làm thế nào người chơi có thể xây dựng, trang hoàng nhà cửa và những thứ tương tự.

The Sims 5 bat dau choi thu nghiem se co ca tren di dong 4 Game Cuối

Theo nguồn tin từ Insider Gaming, nhà sản xuất đang mời mọi người đến chơi thử The Sims 5 và trải nghiệm sơ qua một số tính năng mới. Đợt playtest bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 và cho phép những người chơi mời thêm 3 bạn khác tham gia cùng. Bạn có thể đọc đoạn trích của email mời chơi thử bên dưới.

The Sims 5 bat dau choi thu nghiem se co ca tren di dong 3 Game Cuối

“Playtest này sẽ tập trung chủ yếu vào công cụ tùy chỉnh đối tượng mới có tên ‘Workshop’ của chúng tôi. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn tùy chỉnh các đối tượng để trang trí căn hộ. Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ sáng tạo của mình cũng như tải xuống những thành quả mà người chơi khác đã làm. Và để trải nghiệm mọi thứ mà đợt playtest này mang lại, hãy nhớ rằng bạn có thể chơi với bạn bè của mình!”

The Sims 5 bat dau choi thu nghiem se co ca tren di dong 5 Game Cuối

Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào The Sims 5 sẽ phát hành. Có vẻ như nhà phát triển Maxis muốn thử và nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt trong những năm tới. Vì vậy, còn khá lâu nữa chúng ta mới thấy được hình dáng đầy đủ của dự án. Trong thời gian đó, các fan có thể tạm hài lòng với những cập nhật mới cho phiên bản hiện tại.

Theo Comicbook

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: