Tổng quan chức năng tuỳ chỉnh tâm ngắm của Đột Kích

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2024 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn
Một trong những tính năng mới hấp dẫn trong bản cập nhật tháng 2 của Đột Kích chính là hệ thống tuỳ chỉnh tâm ngắm.

Tâm ngắm (Crosshair) là một thành phần HUD quan trọng của mọi tựa game bắn súng FPS, và suốt 16 năm qua game thủ Đột Kích chỉ có 3 loại tâm ngắm cố định cùng 3 màu hệ thống khá hạn chế. Điều này đã thay đổi trong bản cập nhật tháng 2 khi VTC Online giới thiệu hệ thống tuỳ chỉnh tâm ngắm mới, cho phép game thủ thoả sức “chỉnh sửa” crosshair theo ý muốn.

dot kich crossfire 1 Game Cuối

Thay cho 3 loại tâm ngắm cố định như xưa thì nay game thủ Đột Kích có thể tuỳ chọn và lưu tối đa 3 loại tâm ngắm theo ý muốn trong menu Tuỳ chỉnh tâm ngắm mới. Không chỉ có thể chỉnh chiều dài, rộng, kích thước, khoảng cách tâm ngắm mà game thủ còn có thể tuỳ biến độ trong suốt và hiển thị hay ẩn “chấm giữa”, không bị lệ thuộc vào tâm B và tâm C như trước. Có 2 loại tâm ngắm mới được bổ sung trong hệ thống, đó là chữ T và vòng tròn chữ thập (Lưu ý: Tâm ngắm vòng tròn chữ thập phải chỉnh thủ công giá trị chiều dài / rộng chữ thập mới hiển thị đầy đủ).

dot kich crosshair 2 Game Cuối

Hai loại tâm ngắm mới

Tuy không được thiết kế làm một loại tâm ngắm riêng nhưng game thủ hoàn toàn có thể dùng tâm ngắm “một chấm”, chỉ hiển thị duy nhất chấm giữa và bỏ qua hoàn toàn chữ thập, vòng tròn… khỏi “vướng mắt” và gây khó khăn khi sấy. Để sử dụng loại tâm ngắm một chấm, bạn chỉ cần giảm trong suốt cho phần tâm chính xuống 0 và tăng trong suốt cho Chấm giữa lên tối đa là xong. Đây là kiểu tâm ngắm tối giản nhất, dễ sử dụng cho các cao thủ headshot.

Bảng màu sắc cũng được làm mới hoàn toàn, bổ sung thêm 3 màu cơ bản (Đỏ, tím, trắng) cho game thủ tuỳ chọn nhanh. Nếu muốn “phối màu”, bạn có thể chọn Cài đặt người dùng và sử dụng thanh trượt điều chỉnh độ sâu màu cơ bản (Đỏ, xanh lá, xanh) để trộn ra màu mới, hoàn toàn “độc nhất vô nhị” cho bản thân.

dot kich crosshair 5 Game Cuối dot kich crosshair 6 Game Cuối

Tâm ngắm “một chấm” và chỉnh màu tuỳ chọn

Một tính năng nâng cao mới xuất hiện là “Tâm cố định”, có thể bật tắt qua menu tuỳ ý. Khi bật tâm cố định, bạn có thể “sấy” thoải mái mà tâm ngắm không co giãn tí nào, rất thích hợp khi dùng tâm một chấm, đỡ vướng màn hình và có thể “tia” đường đạn để ghìm tâm theo ý muốn. Lưu ý với loại tâm ngắm này, người chơi phải thủ công chỉnh lại kích thước tâm ngắm, vì mặc định khi bật lên nó sẽ “tắt” tâm ngắm bạn đã chỉnh.

dot kich crosshair 3 Game Cuối

Tâm ngắm có thể chọn tự động “phình” ra theo độ giật hoặc hoàn toàn cố định

Cuối cùng, không thể không nhắc đến tính năng chỉnh viền tâm, giúp làm nổi bật tâm ngắm của bạn trong hầu hết các môi trường. Với màu sắc tuỳ chỉnh, bạn có thể gặp tình trạng tâm ngắm dễ bị “hoà màu” với môi trường khi tối quá hoặc sáng quá, vì vậy viền tâm (màu đen) sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tâm ngắm trong mọi môi trường.

dot kich crosshair 4 Game Cuối

Bật viền tâm giúp tâm súng nổi bật hơn

Hãy thoải mái sáng tạo tâm ngắm cho riêng bạn trong Đột Kích ngay hôm nay nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn