Top 3 game free hot mùa Halloween

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2023 Game PC & Console

Crab Game, DARQ và Honkai Impact 3rd là những tựa game miễn phí hot của tuần này mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Crab Game

Được lấy cảm hứng từ series game truyền hình nổi tiếng trên Netfix là Squid Game, Crab Game xây dựng theo thể loại co-0p nhiều người chơi. Gameplay được chia làm nhiều màn chơi khác nhau với những thử thách oái ăm khiến người chơi than trời trách đất.

Crab Game Game Cuối

Tất nhiên, vượt qua tất cả thử thách của loạt game ấy, người chơi tồn tại cuối cùng sẽ giành chiến thắng và xứng đáng đạt được những phần quà vô cùng “hời”.

Link tải: tại đây

2. DARQ

Câu chuyện kể về Lloyd, một cậu bé nhận thức được bản thân mình đang mơ và giấc mơ đó nhanh chóng biến thành cơn ác mộng khó quên, mọi nỗ lực thức dậy của cậu đều thất bại.

DARQ Game Cuối

Từ đây, Lloyd bản năng sinh tồn được bộc phát, cậu tìm cách sống sót qua cơn ác mộng bằng cách bẻ cong các định luật vật lý và điều khiển cấu trúc chất lỏng trong thế giới giấc mơ. Trong cơn mộng mị đó, Lloyd không có cơ hội chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp vì những sinh vật cậu gặp phải thường rất mạnh.

Ở đây, cậu ta đã lên kế hoạch cẩn thận và hành động lén lút để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật kì bí chuyên cản đường kia.

DARQ là một tựa game sở hữu phong cách nghệ thuật độc đáo, thế giới quan của game rất chân thực, chi tiết giúp người chơi khám phá từng ngóc ngách trong này. Mặc dù là một game kinh dị nhưng nó lại không hề có những cảnh máu me đầy táo bạo mà thay vào đó là cuộc chiến đấu tâm sinh lý với bầu không khí căng thẳng đến rùng rợn.

Một ứng cử viên sáng giá mà người chơi có thể trải nghiệm nhân dịp mùa Hallowee.

Link tải: tại đây

3. Honkai Impact 3rd

Game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản được miHoYo phát hành đầu tiên trên mobile sau nhiều thành công nhất định thì Honkai Impact 3rd đã lấn sang mảng PC và hiện được phát hành miễn phí trên Steam.

Tham gia vào game, bạn sẽ điều khiển tối đa 3 nhân vật được gọi là Valkyrie để chống lại rất nhiều kẻ thù khác nhau.

Bạn có thể vừa di chuyển nhân vật của minh xung quanh chiến trường và chuyển đổi qua lại giữa ba Valkyrie được triển khai để thích nghi với nhiều đối thủ khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những đòn tấn công, né tránh hay chuyển đổi kỹ năng tối thượng riêng cũng như một loại thuộc tính riêng dựa trên Oẳn tù tì để hoàn thành các vai trò khác nhau.

Honkai Impact 3rd Game Cuối

Chỉ số và kỹ năng của Valyrie được tùy chỉnh với nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau, có thể được cải thiện bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi. Trang bị, vũ khí có thể thu được thông qua hệ thống chế tạo trong trò chơi hoặc hệ thống gacha.

Link tải: tại đây

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: