Valorant: Bản đồ Split quay trở lại đường đua danh vọng

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2022 Game PC & Console
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn
Mới đây, đã có thông tin tựa game Valorant sẽ có bản cập nhật vào tháng 1 năm 2023 với sự quay trở lại của map Split.

valorant slpit

Joe “Pearl Hogbash” Lansford – trưởng nhóm thiết kế trong nhóm bản đồ đã tiết lộ về thay đổi trong danh sách bản đồ xoay tua sắp tới.

valorant slpit

Trước đây, khi thông báo tạm thời sẽ loại bỏ map Split thì họ đã giải thích về việc duy trì danh sách ổn định bao gồm 7 bản đồ trong hàng chờ Đấu Xếp Hạng và Đấu Thường và việc chơi nhiều bản đồ sẽ có thể khiến người chơi cảm thấy quá tải, khó hiểu sâu về một bản đồ cụ thể. Vì vậy, map Split được tiễn ra đảo.

valorant slpit

Điều này đã vấp phải sự chỉ trích của phần đông cộng đồng người chơi. Đối với các game thủ đam mê tựa game Valorant thì cho rằng, map Split thực sự là một map hay và là map tủ của họ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trái chiều rằng Split dễ thủ, khó công. Một khi team nào được thủ trước sẽ có lợi thế hơn cả.

valorant slpit

Nhưng cho dù tranh luận xoay quanh như thế nào đi chăng nữa thì Riot vẫn quyết tâm tiễn Split ra đảo. Gần đây, sau khi cho xuất bản kha khá map mới và có những điểm nháy nhấp nhả thông tin về sự trở lại của Split thì Riot đã có quyết định mang map thi đấu gây tranh cãi đó trở lại.

bind valorant

Theo đó, vòng xoay tua bản đồ tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 1 tới trong phiên bản cập nhật 6.0, Split trở lại cùng với một vài thay đổi nhỏ.

Breeze

Breeze và Bind sẽ bị loại khỏi danh sách bản đồ của hàng chờ Đấu Xếp Hạng và Đấu Thường, khi nào nó trở lại thì cũng chưa xác định được nhé anh em.

Tuy nhiên, Breeze và Bind vẫn sẽ có mặt trong tính năng Đặt Spike Nhanh, Đấu Tùy Chọn và các chế độ chơi khác.

bind

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao 2 bản đồ này lại nốt gốt Split được loại khỏi đường đua danh vọng? Vậy thì hãy đọc thêm chi tiết tại đây.

Theo như các chuyên gia thiết kế chia sẻ thì anh em khá buồn khi Split ra đi, vì vậy họ rất háo hức mang nó trở lại, tất nhiên cùng với một số chỉnh sửa nhất định khác. Ngoài ra, đem map đấu này trở lại cũng phù hợp với những thay đổi gần đây của game. Chúng ta cũng đã có rất nhiều đặc vụ mới, liệu rằng trong map Split này, những đặc vụ này sẽ thể hiện các kỹ năng của mình như thế nào để map không bị mất cân bằng? Đây quả thực cũng là sự thay đổi meta hiện tại so với trước khi Split bị loại ra.

Breeze valorant 4 Game Cuối

Về Breeze, chắc hẳn nó cần được cải thiện thêm về nhiều khía cạnh, đa dạng cho các đội hình và đặc vụ hơn nữa cũng như một số cơ hội để đơn giản hóa không gian map. Để mở rộng thêm lối chơi xoay quanh các cổng dịch chuyển và có thể tổ chức lại cách tấn công, phòng thủ từ cả 2 khu trên map thi đấu này thì tất yếu cần loại nó ra và cải thiện rồi.

valorant

Thông báo này một lần nữa vấp phải những chỉ trích, những tranh luận của người chơi. Có người đã cho rằng, Breeze có thể ra đi nhưng Bind tại sao cũng bị đi theo vậy? Map đấu đó được anh em sử dụng rất nhiều, thân thuộc và vô cùng hào hứng khi pick chọn,…Tuy nhiên, anh em yên tâm rằng hai map đấu này cũng sẽ có ngày trở lại như Split thôi.

Bây giờ thì hãy sắm cho mình một tâm hồn đẹp, tranh thủ chơi Bind khi còn có thể thấy nó xuất hiện trên bản đồ map Valorant nhé!

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Group: Cộng đồng VALORANT Vietnam

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn