Game thủ Valorant đưa ra đề xuất quan trọng để cải thiện Chợ đêm

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2023 Game PC & Console
Sự thay đổi này chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng nhưng nhà sản xuất của Valorant liệu có đồng ý?

Chợ đêm của Valorant vừa hoạt động trở lại từ ngày 15 tháng 2 cho đến ngày 7 tháng 3, mang đến cho người chơi cơ hội mua trang phục yêu thích của họ với giá ưu đãi. Tuy nhiên, một bộ phận người chơi vẫn chưa hài lòng với cách thức hoạt động của Chợ Đêm hiện tại.

VALORANT Night Market Game Cuối

Về cơ bản, các trang phục trưng bày tại sự kiện vẫn được chọn theo hình thức ngẫu nhiên. Vì hãng Riot không cho phép quay lại để thử vận ​​may thêm lần nữa, nên nếu người chơi đều không hài lòng với cả 6 tùy chọn mà nó cung cấp thì họ chỉ còn cách đợi đến đợt Chợ đêm tiếp theo.  Một số người chơi nghĩ rằng điều này nên thay đổi.

“Lần này Chợ đêm sẽ kéo dài suốt 3 tuần và việc người chơi quyết định có nên mua trang phục nào hay không sẽ diễn ra ở lần đầu tiên họ mở Chợ đêm,” một tài khoản Reddit cho biết.

“Vì vậy, những ai không thích ưu đãi mà họ nhận được nên có cơ hội quay lại sau một tuần hoặc lâu hơn để thử vận may lần nữa. Việc để Chợ đêm ở đó trong 3 tuần không có nhiều ý nghĩa, đặc biệt nếu bạn quay ra những trang phục mà bạn sẽ không mua.”

173969791 334321324696473 9035316514978249727 n Game Cuối

Quả thực, việc roll đồ ngẫu nhiên là cách mà nhà sản xuất cân bằng với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, thiết nghĩ ý kiến của game thủ trên cũng có lý khi họ chỉ cho phép người chơi thử vận may đúng 1 lần xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Điều đó hiển nhiên đang làm giảm đáng kể sức hút của Chợ Đêm.

Chợ Đêm sẽ đóng cửa ba ngày sau khi giải đấu VCT LOCK//IN São Paulo, sự kiện chính thức đầu tiên trong năm dành cho các đội tuyển đối tác, kết thúc. Giải đấu đợt này có tổng tiền thưởng trị giá 500,00 đô la Mỹ (khoảng 11,9 tỷ đồng).

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: