VALORANT: Gekko có đáng để mở khóa ngay hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2023 Game PC & Console
Đặc vụ thứ hai mươi hai kiêm chuyên gia khởi tranh thứ sáu Gekko đã chính thức ra mắt. Chắc hẳn nhiều người chơi đang tự hỏi liệu chàng trai này có đáng để mở khóa luôn hay không.

Kỳ thực, những khách hàng đăng ký gói dịch vụ Xbox Game Pass sẽ có quyền truy cập đặc vụ mới ngay lập tức. Nhưng với người không dùng nó thì sao? Câu hỏi này rất đáng để cân nhắc vì họ sẽ phải mất hàng chục nghìn XP hoặc 10 đô la để mở khóa cậu ta.

valorant rosa lee render gekko cs Game Cuối

Như được giới thiệu tại sự kiện VCT LOCK//IN và đoạn trailer giới thiệu chính thức, Gekko được thiết kế để mang lại nguồn năng lượng sảng khoái cũng như niềm vui cho trò chơi nhờ vào tính cách và tính chất bộ kỹ năng của cậu.

Tuy nhiên, với những ai tò mò về cách cư dân thành phố Los Angeles mới sẽ hoạt động ra sao trong meta, thì đây là bài phân tích ngắn về việc liệu có đáng để ưu tiên mở khóa Gekko trong VALORANT hay không.

Bạn có nên mở khóa Gekko ngay trong VALORANT?

Trả lời ngắn gọn thì, vâng, Gekko có vẻ như là một lựa chọn hợp lý để mở khóa ngay trong VALORANT.

Gekko Sieu dac vu moi voi bang ky nang kiem soat Spike tu xa Game Cuối

Tuy nhiên, tương tự bất kỳ nhân vật mới nào trong các trò chơi cạnh tranh, mối quan tâm nằm ở việc anh ta sẽ mang lại lợi ích nhiều đến mức nào trong các cấp độ kỹ năng khác nhau khi thi đấu trực tuyến.

Nếu dựa trên tính chất “chọn và chơi” của bộ kỹ năng, Gekko có vẻ là một đặc vụ mà nhiều người chơi sẽ thích thú khi sử dụng, cũng như một lựa chọn phù hợp với nhiều đội hình.

Gekko Sieu dac vu moi voi bang ky nang kiem soat Spike tu xa 3 Game Cuối

Không giống như KAY/O và Sova, bảng chiêu thức của Gekko dường như không yêu cầu học theo đội hình để đạt giá trị cao nhất. Chúng cũng đủ linh hoạt để bạn có thể chơi cá nhân hơn và không cần phải đồng bộ hóa với đồng đội mọi lúc như với Skye hay Breach.

Các sinh vật đồng hành của Gekko cũng chủ yếu tự động kích hoạt, từ gây cản trở tầm nhìn cho đến làm choáng kẻ thù hoặc vô hiệu hóa Spike. Việc có thêm molly hoạt động như một quả lựu đạn cũng buộc kẻ thù phải dè dặt trong các tình huống gỡ Spike hoặc chặn đà tiến công. Đây đều là những tiện ích vô cùng quý giá trong một trò chơi như VALORANT.

Gekko Sieu dac vu moi voi bang ky nang kiem soat Spike tu xa 4 Game Cuối

Chiêu cuối của Gekko hoạt động khá giống “Theo Dấu” của Skye, nhưng ở mức độ mạo hiểm cao hơn. Bù lại, nó có thể thực sự OP từ rất sớm. Tóm lại, trần kỹ năng ở Gekko dường như nằm ở việc người chơi có thể sáng tạo tới mức nào với Spike, cũng như có thể tối đa hóa khả năng của cậu ta và tận dụng chúng nhiều lần trong các hiệp đấu hay không.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: