Valorant: VNG đã chuẩn bị sẵn tên miền Valorant cho sever Việt Nam tại valorantvietnam.vn và valorant.vn

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game PC & Console

Chắc hẳn nhiều người chơi Valorant cũng đã nghe tới thông tin rằng tựa game FPS này sẽ được VNG phát hành vào cuối năm nay. Thế nhưng có thể nói chặng đường tới ngày game thủ Việt chính thức có sever tại Việt Nam vẫn còn khá chông gai. 

Khi bạn kiểm tra tại trang web: inet.vn , sẽ thấy rằng VNG vẫn đang trong quá trình phê duyệt tên miền cho kênh chính thức của Valorant Việt Nam: valorantvietnam.vn

ten-mien-valorant

Trạng thái của tên miền valorantvietnam.vn

 

Cụ thể, trạng thái của tên miền này đang là clientTranferProhibited. Trạng thái này cho biết rằng “không thể chuyển đổi nhà đăng ký tên miền, điều này sẽ giúp ngăn chặn việc chuyển đổi trái phép do chiếm quyền điều khiển và / hoặc lừa đảo.

Nếu bạn muốn chuyển đổi tên miền của mình, bạn phải liên hệ với Nhà đăng ký và yêu cầu họ xóa bỏ trạng thái này”. Có thể thấy dù đã đăng ký từ tháng 6/2020 nhưng sau hơn 4 tháng, VNG vẫn chưa thể đưa tên miền này vào hoạt động. Đây có thể cũng là lý do khiến Valorant chưa thể ra mắt tại Việt Nam.

Một dấu hiệu khác nữa cũng cho thấy việc Valorant vẫn đang trong quá trình cuối cùng để ra mắt tại Việt Nam. Cũng giống như trên, khi bạn check tên miền valorant.vn thì sẽ ra thông tin như dưới đây.

ten-mien-valorant-vn

Trạng thái tên miền valorant.vn

Với các trạng thái như trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy tên miền này cũng chưa thể trở thành trang chủ của Valorant Việt Nam. Không những vậy, khi bạn truy cập vào valorant.vn, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng về trang chủ Valorant của Riot tại playvalorant.com

Tuy rằng không rõ đến khi nào các tên miền này mới chính thức hoạt động, nhưng qua đây cũng cho thấy, chắc chắn trong tương lại không xa, VNG sẽ chính thức phát hành Valorant tại Việt Nam. Mong rằng chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu nữa để có thể trải nghiệm Valorant với mức ping thấp hơn hiện tại, khi chúng ta vẫn đang phải chơi tại các sever nước ngoài.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: