Xuất hiện loạt hình ảnh “máy chơi game PC cầm tay” của đại gia Tencent

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Game PC & Console

Có vẻ như sự thành công của những chiếc máy console thế hệ mới đã tiếp thêm cảm hứng cho tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la Tencent cân nhắc đến việc tham gia vào thị trường phần cứng trò chơi điện tử.

tencent-console-5

Mới đây, công ty đã nhận được bằng sáng chế cho một mẫu thiết kế “máy chơi trò chơi điện tử PC” và qua những hình ảnh chia sẻ, nó trông giống khá giống với chiếc Nintendo Switch, mặc dù chạy trên nền tảng Windows.

tencent-console-4

Cần lưu ý rằng các thiết bị cầm tay chơi game và thậm chí máy console gia đình chạy Windows / Android không phải điều gì quá mới mẻ. Gần đây có GPD Win 3 hay xa hơn là Project UFO của Alienware. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa mang lại hiệu ứng thực sự nổi trội trong cộng đồng.

Phía sau máy có dòng chữ thiết kế và sản xuất tại Thâm Quyến.

Phía sau máy có dòng chữ “thiết kế và sản xuất tại Thâm Quyến”.

Nhưng với sự hậu thuẫn từ phía Tencent, doanh nghiệp vốn có thể sánh ngang với Microsoft và sở hữu trong tay rất nhiều công ty trò chơi điện tử, thì chiếc máy chơi game mới này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị.

Kiểu dáng máy được cho là khá giống Switch hoặc Vita

Kiểu dáng máy được cho là khá giống Switch hoặc Vita, nhưng có nút logo Windows ở góc dưới bên trái cùng cụm nút bấm khác ở góc trên bên phải giống với bộ điều khiển Xbox. 

Bên cạnh đó, Tencent cũng chính là nhà phân phối Nintendo Switch tại Trung Quốc, vì vậy họ đã tích lũy một số kinh nghiệm nhất định trong việc bán các sản phẩm này.

tencent-console-3

Chỉ có điều, việc Tencent nộp bằng sáng chế cho thiết bị không đồng nghĩa 100% nó sẽ xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, khi xét đến doanh số console vẫn quá tốt trong tình hình dịch bệnh khó khăn, không có gì ngạc nhiên nếu công ty tung ra sản phẩm máy chơi game mới ở những tháng tới.

Theo mp1st

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Game PC Tencent