Hiệp sĩ Tek – Tek Knight là ai? Có siêu năng lực gì trong The Boys

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2024 Film/Manga

Cùng Game Cuối tìm hiểu về siêu anh hùng được coi là bản sao của Iron Man trong thế giới của The Boys

Hiệp sĩ Tek – Tek Knight là ai?

Tek Knight, tên thật là Robert Vernon, hay còn được biết đến với biệt danh Hiệp sĩ Tek, là một nhân vật phản diện phụ trong series The Boys của Amazon, đóng vai phản diện chính trong tập “Dirty Business”, và series ăn theo Gen V, nơi hắn là kẻ thù chính trong “The Whole Truth”.

Gen V 100523 26189d050e2e4e5ab27015a6d3f8904d Game Cuối

Siêu anh hùng-thám tử nổi tiếng, Hiệp sĩ Tek, là cựu sinh viên Đại học Godolkin và được biết đến rộng rãi qua cả sự nghiệp Giám đốc điều hành của VernonCorp và là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, dẫn chương trình series tội phạm thực tế Sự thật Toàn diện và đóng chính trong một số bộ phim của riêng mình như Hiệp sĩ Tek Sống sót và Hiệp sĩ Tek.

Ngay sau khi Robert Vernon chào đời, bố mẹ anh đã đồng ý với đề nghị của Vought tiêm cho anh ta Hợp chất V, biến anh ta thành Siêu nhân (Supe) và ban cho anh ta sức mạnh và khả năng siêu phàm. Robert có một tuổi thơ lý tưởng nhờ vào tài sản tích lũy qua mười một thế hệ của gia đình anh ta từ việc bắt nô lệ và sau đó là các nhà tù tư nhân. Sau khi bố mẹ qua đời, anh được quản gia Elijah nuôi dưỡng. Khi trưởng thành, anh thừa kế VernonCorp, công ty của gia đình mình.

Robert sau đó sẽ theo học và tốt nghiệp Đại học Godolkin, trở thành siêu anh hùng nổi tiếng được biết đến với cái tên Hiệp sĩ Tek. Sau đó, anh cuối cùng sẽ hướng dẫn Laddio, người bạn thân của mình. Anh cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim của riêng mình bao gồm Hiệp sĩ Tek Sống sót, Hiệp sĩ Tek: Hơi nóng của Hiệp sĩ, Hiệp sĩ Tek, Hiệp sĩ Tek: Ánh sáng Hiệp sĩ, Hiệp sĩ Bão Táp Đen Tối và Hãy Có Ánh sáng Hiệp sĩ. Ngoài sự nghiệp điện ảnh, anh còn dẫn chương trình thực tế về tội phạm Sự thật Toàn diện với Hiệp sĩ Tek trên Vought+.

Vào một thời điểm không xác định, Hiệp sĩ Tek đã đến để xử lý tình huống con tin. Anh ta nhanh chóng giải quyết nó; tuy nhiên, trong quá trình cứu con tin, Sheila, anh ta vô tình làm gãy cột sống của cô, dẫn đến tình trạng liệt nửa người. Vụ tai nạn sau đó được báo cáo trên báo.

 

Năng lực của Tek – Knight:

Suy luận siêu phàm:

Tek Knight sở hữu khả năng suy luận siêu phàm tỉ mỉ, giúp anh có được các giác quan siêu phàm, cho phép anh nhận thức mọi thứ ở cấp độ vi mô.

Tầm nhìn siêu phàm: Tek Knight sở hữu tầm nhìn siêu phàm, giúp anh ta có tầm nhìn tốt hơn con người và một số Supe. Anh ta có thể nhận thức mọi thứ với độ chi tiết và độ chính xác đáng kinh ngạc, cho phép anh ta nhìn thấy các chi tiết từ một người, như adrenaline thấm qua lỗ chân lông, những hạt mồ hôi nhỏ, mắt giãn ra và máu chảy trong huyết quản. Với khả năng này, Tek Knight có thể xác định ý định và cảm xúc thực sự của một người, cho phép anh ta khám phá sự thật đằng sau cuộc chiến được cho là của Marie Moreau chống lại Golden Boy và việc Sam Riordan trốn thoát khỏi The Woods chỉ trong vài giây.

Thính giác siêu phàm: Tek Knight sở hữu thính giác siêu phàm, cho phép anh ta nghe tốt hơn con người và một số Supe. Anh ta có thể phân biệt được những chi tiết nhỏ, như nhịp tim của một người, điều này cho thấy cảm xúc của họ một cách hiệu quả và xác minh xem họ có đang nói dối hay không.

Ngoài ra, giống như tất cả các Supes, Tek Knight có thể nghe được tần số cao hơn con người không thể nghe được. Mũi siêu phàm: Tek Knight sở hữu mũi siêu phàm, giúp anh có khứu giác tốt hơn con người và một số siêu anh hùng. Anh ta có thể phát hiện những sắc thái riêng biệt, chẳng hạn như ngày rụng trứng của Indira Shetty và mùi hương của Cate Dunlap trên môi Andre Anderson.

tek knight en los comics y en gen v Game Cuối

Vi giác  siêu phàm: Theo Mother’s Milk, Tek Knight sở hữu vị giác siêu phàm, mức độ đầy đủ của khả năng này vẫn chưa được biết.

Cảm ứng siêu phàm: Theo Mother’s Milk, Tek Knight sở hữu khả năng cảm ứng siêu phàm, mức độ đầy đủ của khả năng này vẫn chưa được biết.[1] Sức mạnh siêu phàm: Tek Knight sở hữu sức mạnh siêu phàm, khiến anh mạnh hơn con người và một số Supe. Anh ta nổi tiếng vì đã đánh đối tượng của mình đến hôn mê và thậm chí giết chết họ, một trong số họ là Ironcast, một SAH có độ bền siêu phàm và làn da được làm hoàn toàn bằng kim loại. Anh ta cũng là một trong những SAH đã đánh chết Cameron Coleman chỉ bằng vài đòn.

Nếu không có bộ đồ, sức mạnh của anh ta có thể bị hạn chế do anh ta không cố gắng phá bỏ sự kiềm chế của mình khi bị các thành viên của The Boys thẩm vấn trong ngục tối của anh ta.

Độ bền siêu phàm: Tek Knight sở hữu độ bền siêu phàm, khiến anh ta bền bỉ hơn con người và một số Supe. Độ bền của anh cho phép anh sống sót sau một cú đá mạnh mẽ từ Kimiko Miyashiro khiến anh bay ngang qua phòng

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Tek Knight