Live-action One Piece: Kịch bản phần 2 sẵn sàng, nhưng vẫn còn nhiều thách thức

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2023 Film/Manga

Live-action One Piece phần 1 đã thành công rực rỡ trên Netflix, thu hút được đông đảo khán giả hâm mộ và cả những người mới chưa biết đến tác phẩm gốc. Điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi thông tin về phần 2 của loạt phim.

Marty Adelstein, giám đốc điều hành của Tomorrow Studios, studio đứng sau bộ phim chuyển thể live-action One Piece, đã xác nhận rằng kịch bản cho mùa tiếp theo đã sẵn sàng. Điều này cho thấy rằng đội ngũ sản xuất đang rất nỗ lực để tiến tới chương tiếp theo của câu chuyện về băng hải tặc Mũ Rơm.

one2 1693983183 Game Cuối

Tuy nhiên, việc có sẵn kịch bản không có nghĩa là Netflix đã bật đèn xanh cho phần 2 của One Piece live-action. Becky Clements, chủ tịch của Tomorrow Studios, cho biết sau khi cuộc đình công của SAG-AFTRA (Hiệp hội diễn viên màn ảnh) được giải quyết, quá trình sản xuất có thể bắt đầu và mùa thứ hai có thể được phát sóng vào đầu năm sau nữa.

one 1693983171 Game Cuối

Ngoài ra, Adelstein và Clements cũng tiết lộ rằng Netflix có thể đang lên kế hoạch cho câu chuyện tiếp theo. Họ đang cân nhắc xem liệu mùa thứ hai sẽ bao gồm bao nhiêu tập. Adelstein cho biết Netflix sẽ đưa ra quyết định trong vòng một hoặc hai tuần tới.

373482132 712816854005153 7301102085586595248 n 1 1693994517 Game Cuối

Adelstein cũng cho biết để One Piece có được mùa thứ hai, nó cần phải tiếp tục thu hút được nhiều người xem. Không chỉ những người hâm mộ manga hay anime gốc mà còn cả những người mới chưa biết đến One Piece trước đây.

Dẫu kịch bản cho phần 2 đầy hứa hẹn nhưng cũng có những thách thức nhất định. Ví dụ, vai diễn của nhân vật Chopper, một chú tuần lộc có khả năng biến hình, sẽ là một trở ngại lớn. Hơn nữa, bộ phim cần duy trì đà phát triển và lượng người xem để đảm bảo độ bền của nó.

Với việc kịch bản cho phần thứ hai đã sẵn sàng, mọi con mắt đều đổ dồn vào giải pháp cho cuộc đình công SAG-AFTRA và Netflix sẽ chuẩn bị như thế nào cho live-action One Piece khởi hành tới chương tiếp theo của cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: live action One Piece