Nintendo Switch OLED: Lộ diện những ảnh chụp đời thực đầu tiên tại Nhật

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2021 Thiết Bị
Mẫu Switch OLED sắp tới của Nintendo đã được trưng bày công khai tại Nhật Bản, giúp một số người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng nó trước khi phát hành.

Một trong những thông báo lớn nhất đến từ ​​Nintendo những tháng gần đây chính là màn tiết lộ Nintendo Switch OLED. Đây là model mới với nhiều cải tiến của phiên bản tiêu chuẩn hiện tại, bao gồm màn hình OLED giúp mang đến chất lượng hiển thị tốt hơn ở chế độ cầm tay, dung lượng lưu trữ tăng lên 64 GB và cổng Ethernet tích hợp trên đế.

Lo dien nhung anh chup doi thuc cua Nintendo Switch OLED tai Nhat 3 Game Cuối
Ảnh: Alex Aniel

Với ngày ra mắt đang đến gần vào đầu tháng tới, Switch OLED đã được đưa lên kệ trưng bày tại một số nhà bán lẻ Nhật Bản để các fan chiêm ngưỡng thêm về nó.

Lo dien nhung anh chup doi thuc cua Nintendo Switch OLED tai Nhat 2 Game Cuối
Ảnh: Alex Aniel

Cộng đồng cũng chia sẻ thêm ảnh chụp, kèm theo cảm nhận khá tích cực về mẫu Switch mới. Phiên bản được trưng bày tại cửa hàng Nintendo Tokyo là mẫu OLED trắng bóng bẩy, và mặc dù các bức ảnh có thể không thể nắm bắt được cảm giác tổng thể, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận thấy sự khác biệt.

Lo dien nhung anh chup doi thuc cua Nintendo Switch OLED tai Nhat Game Cuối
Ảnh: Alex Aniel

Phần lớn lời khen ngợi dành cho chất lượng hình ảnh sống động hơn nhiều so với model cũ. Những đánh giá tích cực khác thì hướng về kích thước màn hình rộng rãi, thoải mái hơn khi quan sát.

Lo dien nhung anh chup doi thuc cua Nintendo Switch OLED tai Nhat 3a Game Cuối
Ảnh: bunnagashi

Một số bức ảnh chụp cũng cho thấy sự khác biệt của từng mẫu máy, bằng cách so sánh Switch OLED với những model đã phát hành trước đó như Switch Lite.

Lo dien nhung anh chup doi thuc cua Nintendo Switch OLED tai Nhat 3b Game Cuối
Ảnh: bunnagashi

Các trò chơi được trình diễn demo cùng với chiếc máy mới là Splatoon 2, Mario Kart 8 Deluxe và Metroid Dread. Trong đó, Metroid Dread dự kiến phát hành cùng ngày 8 tháng 10 năm 2021 với Switch OLED, vì vậy trò chơi này hứa hẹn sẽ tận dụng các tính năng mới cập nhật.

Theo Game Rant

Chia sẻ bài viết trên: