Sony công bố Inzone, thương hiệu gaming gear mới đặc biệt dành cho PC

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Thiết Bị
Inzone là một thương hiệu phần cứng mới được Sony thiết kế hướng đến các game thủ PC.

Sau những tin tức rò rỉ vài ngày trước, Sony đã vừa chính thức xác nhận họ đang sản xuất 3 chiếc tai nghe và 2 màn hình thuộc thương hiệu mới toanh có tên Inzone, được đặt tên theo cảm giác nhập vai mà game thủ có được khi ở trong thế giới game.

Inzone Thuong hieu gaming gear moi duoc Sony tao rieng cho dan PC Game Cuối

Hai mẫu màn hình có giá khá chênh lệch nhau, vì tùy chọn đắt tiền hơn (899 USD) sẽ cung cấp tấm nền 4K cùng tần số quét 144 Hertz. Còn phiên bản tiết kiệm hầu bao hơn (529 đô la) chỉ có màn hình FullHD 1080p, nhưng bù lại bằng tần sô quét 240 hertz. Cả hai sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với bản 4K dự kiến lên kệ vào đầu mùa hè.

Đối với dòng tai nghe, chúng cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Chiếc đắt nhất sẽ có giá 299 đô la, đi kèm công nghệ khử tiếng ồn và da tổng hợp. Nhưng vẫn có một lựa chọn rẻ hơn (229 đô la), nếu bạn sẵn sàng bỏ qua những tính năng trên.

Ngoài ra, hãng còn có một cặp tai nghe bình dân (99 USD), nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc headphone mới giá rẻ. Nhưng hãy lưu ý rằng tùy chọn này có dây, trong khi hai bộ còn lại là không dây.

Inzone Thuong hieu gaming gear moi duoc Sony tao rieng cho dan PC 2 Game Cuối

Dù thiết kế hướng đến PC những chủ sở hữu PS5 không cần phải cảm thấy tiếc nuối, vì những sản phẩm mới này cũng được thiết kế để hoạt động trơn tru trên máy, tích hợp cả tính năng tối ưu hóa màu màn hình. Cả hai màn hình cũng sẽ bao gồm một bộ chuyển đổi (adapter) cho phép người chơi sử dụng bàn phím và chuột để chuyển đổi liền mạch giữa PC – PS5 cho các trò chơi hỗ trợ chúng.

Hầu hết người hâm mộ PlayStation đều biết rằng Sony đang tăng cường sự quan tâm của mình đối với thị trường PC trong vài năm qua. Hãng đã phát hành một số tựa game độc ​​quyền trước đây như Horizon Zero Dawn, God of War trên PC và chưa có dấu hiệu ngừng lại, khi tiếp tục thông báo rằng Marvel’s Spider-Man Remastered và Uncharted: Legacy of Thieves cũng sẽ cập bến Steam.

Theo Thegamer 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: