Panasonic ra mắt loa gaming… đeo cổ, giá khoảng 4,5 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2021 Thiết Bị
Loa đeo cổ WIGSS muốn bạn phải cảm thấy choáng ngợp bởi chất lượng âm thanh vòm sống động.

Tại sự kiện Gamescom, Panasonic đã giới thiệu thêm một hệ thống âm thanh chơi game mới cho danh mục sản phẩm của mình. Với tên gọi SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System (hoặc WIGSS), đây là một hệ thống loa có thể được đeo quanh cổ và đặt trên vai bạn. Nó hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện dụng của một chiếc tai nghe mà không cần phải bịt kín tai hay làm rối tóc người dùng.

panasonics SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System WIGSS 6 Game Cuối

SoundSlayer WIGSS có bốn loa phát âm thanh hướng lên phía đầu của bạn, cung cấp âm thanh vòm 360 độ. Với trọng lượng 244g, cổ áo này tương đương hay thậm chí còn nhẹ hơn trọng lượng của rất nhiều tai nghe chơi game khác.

panasonics SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System WIGSS 2 Game Cuối

Đội ngũ tại Panasonic đã phát triển SoundSlayer WIGGS cùng với hãng Square Enix. Vì vậy 1 trong 3 chế độ âm thanh trò chơi (chế độ “nhập vai”) sẽ được tối ưu hóa cho Final Fantasy XIV Online, giống như soundbar SoundSlayer cỡ bàn ra mắt năm ngoái.

panasonics SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System WIGSS 1 Game Cuối

Trong khi đó, chế độ “góc nhìn ngôi thứ nhất” (FPS) sẽ tập trung vào âm thanh định vị trí 360 độ. Còn “chế độ thoại” (voice mode) ưu tiên âm thanh hội thoại hơn bất kỳ thứ gì khác.

panasonics SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System WIGSS 3 Game Cuối

Ngoài ra, nó còn có một micrô kênh đôi tích hợp tính năng khử tiếng ồn, giúp bạn có thể trò chuyện với đồng đội mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh từ chính loa WIGSS truyền qua – ít nhất là trên lý thuyết.

Tuy nhiên, WIGSS lại không hỗ trợ công nghệ không dây wireless, nên bạn sẽ phải chịu khó cắm dây cáp USB-A vật lý hoặc cáp âm thanh vào console và PC nếu muốn sử dụng.

panasonics SoundSlayer Wearable Immersive Gaming Speaker System WIGSS 4 Game Cuối

Người viết thực sự tò mò muốn biết những người ở chung không gian nhưng không đeo thiết bị sẽ cảm thấy âm thanh phát ra như thế nào. Bởi đôi lúc, việc đeo tai nghe còn có mục đích nhằm để tránh làm phiền đến người khác. Vì vậy, độ ồn tương đối giữa người đeo và người ở gần người đeo là một yếu tố quan trọng.

SoundSlayer WIGSS dự kiến lên kệ vào tháng 10 với giá $199.99 (khoảng 4,5 triệu đồng).

Theo pcgamer

Chia sẻ bài viết trên: