Chiêm ngưỡng chiếc PC chơi game Iron Man đặc sắc, có cả “lò phản ứng hồ quang”

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2022 Thiết Bị
Một modder máy tính tài năng đã tạo ra một chiếc PC chơi game Iron Man với thương hiệu Stark Industries quen thuộc.

Tài năng, giàu có, thông minh và sở hữu tính cách thú vị, không có gì khó hiểu khi Iron Man trở thành một trong những biểu tượng của ngành giải trí. Bên cạnh đó, Tony Stark cũng tạo cảm hứng cho nhiều sáng tạo đặc sắc. Ví dụ như hệ thống máy tính trong bài viết này chẳng hạn.

Chiem nguong chiec PC choi game Iron Man dac sac 4 Game Cuối

Lấy cảm hứng từ bộ giáp đỏ – vàng đặc trưng của vị siêu anh hùng nhà Marvel, chiếc case NOUA Fobia F4 tùy chỉnh thậm chí còn có một lò phản ứng hồ quang phát sáng, tạo cảm giác như nó không chỉ dùng mỗi nguồn điện gia dụng thông thường.

Chiem nguong chiec PC choi game Iron Man dac sac Game Cuối

Được lắp ráp bởi thành viên “Specialist_Yak” trên Reddit, tác phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh Iron Man như đang vươn mình trỗi dậy từ mặt trước của máy.

Chiem nguong chiec PC choi game Iron Man dac sac 3 Game Cuối

Khung máy tính được hoàn thiện bằng một lớp sơn màu đỏ thẫm, và mặt bên bằng kính cường lực còn có hẳn logo Stark Industries.

Chiem nguong chiec PC choi game Iron Man dac sac 2 Game Cuối

Nội thất bên trong máy cũng không kém phần hào nhoáng, nhờ sự kết hợp giữa các linh kiện cùng hệ thống ánh sáng tinh xảo gợi nhớ đến lò phản ứng hồ quang. Về GPU, hệ thống sử dụng Radeon RX 6800, một sự lựa chọn tinh tế và phù hợp với chủ đề của thiết bị. Cung cấp sức mạnh cho chiếc card đồ họa cao cấp nhà AMD là nguồn PSU 750W.

Chiem nguong chiec PC choi game Iron Man dac sac 5 Game Cuối

Tuy các bản dựng PC chơi game không nhất thiết phải quá cầu kỳ để gây ấn tượng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi một chiếc vỏ case thông thường thành một tác phẩm diorama tuyệt đẹp theo chủ đề Người sắt đã thể hiện tài năng của cộng đồng modding.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: