Razer trình làng ghế chơi game Iskur phiên bản vải sợi Fabric, giá từ 11 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2021 Thiết Bị
Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game Razer đang tăng cường dòng sản phẩm ghế chơi game công thái học Iskur, với một dòng phiên bản vải sợi Fabric mới.

Ngày nay, ghế gaming đã trở thành món đồ phụ trợ vô cùng phổ biến, phục vụ tốt cho cả đối tương người chơi game cũng như không chơi game. Các mẫu mã khác nhau đi kèm với nhiều công năng đa dạng, trải dài từ những mức giá thân thiện cho đến cực kỳ đắt tiền, liên tục xuất hiện trên thị trường để đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ khách hàng.

Ghe choi game Razer Iskurs Fabrics 5 Game Cuối

Gần đây, hãng Razer đã tiếp tục mang đến cho mọi người – đặc biệt là những ai thích ngả lưng trên đệm vải hơn là da tổng hợp – một sản phẩm ghế chơi game mới có tên gọi Iskur Fabrics.

Về cơ bản, Iskur Fabrics vẫn mang phong cách thiết kế công thái học đặc trưng, giúp người dùng điều chỉnh tư thế ngồi chuẩn chỉnh, cũng như hỗ trợ phần thắt lưng giống như các phiên bản Iskur khác. Tương tự, phần tay vịn có thể được điều chỉnh lên và xuống, tiến và lùi, trái và phải, và xoay vào trong hoặc ra ngoài.

Ghe choi game Razer Iskurs Fabrics 3 Game Cuối

Sự khác biệt chính nằm ở chỗ phần da tổng hợp được thay thế bằng vật liệu vải sợi siêu mềm, dệt dày đặc mà theo lời công ty cho biết là có khả năng chống nước, dầu và bụi bẩn.

Ghe choi game Razer Iskurs Fabrics 2 Game Cuối

Những chiếc ghế hiện có sẵn để mua từ trang chủ Razer với hai kích thước: thông thường giá 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng) và XL giá 600 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) dành cho người cao từ 181 cm, nặng 131kg trở lên.

Ghe choi game Razer Iskurs Fabrics 4 Game Cuối

Điều này có nghĩa là bất chấp sự khác biệt về chất liệu, phiên bản Razer Iskur Fabrics và Razer Iskur thông thường sẽ được bán lẻ với cùng một mức giá. Trong khi đó, Razer Iskur X (ít hơn 100 USD) vẫn là phiên bản dễ tiếp cận nhất với những hầu bao không quá dư dả.

Ghe choi game Razer Iskurs Fabrics 1 Game Cuối

Ngoài việc cung cấp chất liệu bọc ghế mới, Razer cũng đã bổ sung thêm phiên bản kích thước lớn hơn cho những chiếc ghế hiện tại của mình. Điều này giúp cho dòng sản phẩm của hãng tiếp cận đến nhiều người hơn.

Link sản phẩm: https://www.razer.com/gaming-chairs/razer-iskur/RZ38-02770300-R3U1

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: