Razer tung bộ gear “giảm thanh” mới với tông màu trắng trang nhã

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2021 Thiết Bị
Những thiết bị ngoại vi màu trắng, yên tĩnh này có thể giúp ích cho giới nhân viên văn phòng và thậm chí cả streamer.

Razer, công ty thiết bị ngoại vi RBG hàng đầu thị trường hiện nay, vừa phát hành dòng sản phẩm mới được thiết kế cho mục đích sử dụng văn phòng “low-profile”. Bộ sản phẩm này bao gồm chuột, bàn phím và bàn di – tất cả đều tập trung vào việc mang lại sự im lặng và thoải mái cho dòng sản phẩm thiên về năng suất (Productivity) của công ty.

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh cho streamer va game thu 1 Game Cuối

Đầu tiên, Razer Pro Click Mini là một con chuột văn phòng nhỏ, màu trắng với đường nét thiết kế đơn giản mà tinh tế. Nó hỗ trợ tối đa hai viên pin AA, nhưng vẫn có thể dùng với một pin và hỗ trợ kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth, cộng thêm 1 nếu sử dụng dongle.

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh cho streamer va game thu 3 Game Cuối

Chú chuột cũng tích hợp các nút có thể lập trình và các tính năng chung khác mà hầu hết các game thủ đều quen thuộc. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là switch giảm thanh hữu dụng. Bạn có thể nghe thử trên trang bán hàng và nó cho âm thanh khá tốt. Thiết bị được bán lẻ với giá 79,99 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh cho streamer va game thu 4 Game Cuối

Để đồng nhất dòng sản phẩm, Razer tiếp tục chọn thiết kế màu trắng cho bàn phím Razer Pro Type Ultra với đèn nền cùng tông tạo thêm cảm giác rất phù hợp cho bối cảnh văn phòng. Dĩ nhiên, Pro Type Ultra cũng tập trung vào việc giảm độ ồn với các công tắc Razer Yellow Mechanical Linear và mang đến sự thoải mái với phần tựa cổ tay tương tự như series bàn phím Blackwidow và Ornata của hãng.

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh cho streamer va game thu 5 Game Cuối

Ngoài ra, bàn phím cũng hỗ trợ ghép nối với nhiều thiết bị thông qua bluetooth hoặc dongle. Combo chuột và bàn phím này có thể sử dụng cùng một dongle Razer Productivity để tiết kiệm 1 cổng cho người dùng. Bàn phím không dây Razer Pro Type Ultra có giá 159,99 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh cho streamer va game thu 2 Game Cuối

Cuối cùng, bàn di chuột kiểu văn phòng Razer Pro Glide XXL màu xám nhạt với kích thước 940x419x3mm. Các thông số kỹ thuật cho biết nó được làm từ bọt cao su mật độ cao và dày để tạo sự thoải mái, cũng như bề mặt vải sợi siêu nhỏ và đế cao su không trượt. Bạn sẽ có thể mua món phụ kiện trang nhã này với giá 29,99 USD (khoảng 680 nghìn đồng).

Razer tung bo gear moi tap trung ve do yen tinh Game Cuối

Tất cả các sản phẩm này đều hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những ai phải làm việc khuya tại nhà mà không muốn làm phiền người thân.

Theo PC Gamer

Chia sẻ bài viết trên: