Razer tung ra… ống hút giá gần 500k, nhưng không có đèn RGB

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2024 Thiết Bị
Razer đang có những nỗ lực bảo vệ môi trường rất đáng kể trong những tháng vừa qua, từ việc trích doanh thu của dòng sản phẩm Sneki Snek để bảo vệ cây xanh, cho đến thực hiện lộ trình 10 năm sản xuất chuột và bàn phím chơi game tốt nhất làm bằng vật liệu tái chế.

Tuy nhiên, mặt hàng mới nhất của công sẽ chuyển sang các loại đồ uống thay vì thiết bị ngoại vi điện tử. Đó chính là… ống hút tái chế Razer Reusable Straw.

Razer ong hut tai che reusable straw 3 Game Cuối

Để trả lời câu hỏi đầu tiên nảy ra trong tâm trí mọi người: “Vậy nó có đèn RGB không?” thì câu trả lời là “Không”. Rõ ràng, với thiết kế ống hút thức uống thì nhà sản xuất biết phải đặt pin ở đâu để cung cấp điện năng cho nó một cách an toàn bây giờ?

Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm khác biệt của Razer với phần đầu màu xanh lá cây tươi sáng, bên cạnh kiểu chữ đặc trưng của công ty và một hộp đựng đi kèm logo có thể kẹp vào thắt lưng hoặc túi xách của bạ.

Razer ong hut tai che reusable straw 2 Game Cuối

Không giống như hầu hết các ống hút tái sử dụng thân thiện với môi trường khác, ống hút này sử dụng thiết kế dạng telescope giúp thu gọn kích thước đầy đủ từ 230mm xuống thành 100mm gọn gàng. Nó thậm chí còn đi kèm với một chiếc bàn chải làm sạch có cùng một loại tay cầm nhỏ gọn.

Khi sử dụng đồ uống nóng bạn nên cản thận, bởi phần thép không gỉ có thể bị ảnh hưởng và nóng lên một chút. Nhưng nhờ đầu hút bằng silicon tái chế, sản phẩm Razer sẽ đảm bảo bạn không vô tình bị bỏng miệng.

Razer ong hut tai che reusable straw 1 Game Cuối
Ống hút tái sử dụng của Razer đi kèm hộp đựng và chổi làm sạch

Với giá 19,99 đô la Mỹ (khoảng 461 nghìn đồng), chiếc ống hút này rõ ràng không hề rẻ chút nào. Nhưng bù lại, nhà sản xuất đã để vào rất nhiều tâm huyết cho cả người dùng lẫn môi trường.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Razer Thiết bị