Secretlab công bố dòng ghế chơi game Lamborghini

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2024 Thiết Bị
Game thủ nào cảm thấy các dạng ghế văn phòng thông thường quá nhàm chán hoặc không thoải mái, có thể tự thưởng cho mình một sản phẩm cao cấp thay thế: ghế chơi game Lamborghini lạ mắt do Secretlab sản xuất.

Những ai không đủ tiền để mua xe Lamborghini, nhưng vẫn muốn ngồi làm việc trên một ghế chơi game chất lượng cao mang thương hiệu này sẽ tìm thấy sản phẩm thích hợp tại cửa hàng trực tuyến của Secretlab trong vài tháng tới.

Secretlab cong bo ghe choi game Lamborghini 2 Game Cuối

Công ty đến từ Singapore, vốn nổi tiếng với series đồ nội thất chơi game, vừa hợp tác với nhà sản xuất ô tô nổi tiếng Lamborghini của Ý để đưa hai chiếc ghế gaming sang trọng mới ra thị trường vào năm 2022.

Chiếc đầu tiên mang cái tên cực dài “Secretlab for Automobili Lamborghini Pinnacle Edition” và được cho là sẽ có sẵn với số lượng hạn chế. Phiên bản này sẽ có chất liệu Alcantara (độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm da thuộc từ động vật) và sợi carbon – những vật liệu được sử dụng trên các mẫu xe thể thao do Lamborghini sản xuất.

Secretlab cong bo ghe choi game Lamborghini Game Cuối

Chiếc ghế chơi game Secretlab thứ hai và nhiều khả năng có giá cả phải chăng hơn sẽ được gọi là “Automobili Lamborghini Edition”. Phiên bản này sử dụng da lộn thay vì Alcantara và đi kèm với các điểm nhấn màu xanh lá cây bắt mắt.

Tất nhiên, cả hai chiếc ghế chơi game đều đi kèm logo Lamborghini chính thức. Mức giá cụ thể và thông tin chi tiết về hai chiếc ghế chơi game Lamborghini vẫn chưa được công bố, nhưng những khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm mới này có thể đăng ký theo dõi trên trang web Secretlab chính thức.

Theo notebookcheck

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: