Sony cập nhật màu Camo mới cho tay cầm DualSense, vỏ máy PS5 và tai nghe Pulse 3D

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2022 Thiết Bị
PlayStation vừa trình làng sắc màu mới cho bộ điều khiển DualSense, vỏ máy và tai nghe không dây Pulse 3D.

Sony đã công bố bộ sưu tập “PlayStation 5 Grey Camouflage Collection” dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay. Nó bao gồm bộ điều khiển DualSense, vỏ máy PS5 và tai nghe không dây Pulse 3D với sắc màu mới.

Sony cap nhat mau Camo moi cho tay cam DualSense vo may PS5 va tai nghe Pulse 3D Game Cuối

Còn nhớ ở thời gian đầu, người chơi chỉ có PlayStation 5 và DualSense màu trắng cơ bản để lựa chọn. Nhưng sau 2 năm, Sony đã phát hành nhiều màu sắc mới đa dạng hơn, cũng như các tấm nắp hông cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện chiếc máy của họ. Đáng chú nhất là dòng phụ kiện theo chủ đề “thiên hà” bao gồm màu xanh Starlight Blue, tím Galactic Purple và hồng Nova Pink.

PS5 DualSense mau moi co... lo xo manh hon Game Cuối

Tiếp theo sẽ là Bộ sưu tập PS5 Grey Camouflage Collection ra mắt vào ngày 14 tháng 10, với bộ điều khiển không dây DualSense và vỏ máy PS5 màu xám camo. Tay cầm có sẵn để mua trên PlayStation Direct từ ngày 14 tháng 10 và dự kiến xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 28 tháng 10, còn vỏ máy PS5 xám chỉ bán qua PlayStation Direct.

Trong khi đó, tai nghe không dây Pulse 3D hiện chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12. Sony không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về mức giá cho các phụ kiện PS5 mới này, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ tương tự các phiên bản trước, tức khoảng 70 đến 75 đô la cho bộ điều khiển và khoảng 100 đô la cho tai nghe. Vỏ bảng máy rất có thể ở đâu đó trong phạm vi 55 đô la, nhưng chi tiết cụ thể như thế nào vẫn phải chờ công ty công bố.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: