Razer ra mắt tai nghe Kitty Kraken V2 Pro phiên bản thỏ, gấu, mèo siêu đáng yêu

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2023 Thiết Bị
Tai nghe Kitty Kraken V2 Pro mới đi kèm với tai thỏ, gấu và mèo có thể hoán đổi cho nhau.

Razer vốn nổi tiếng với dòng thiết bị ngoại vi tập trung vào đối tượng game thủ. Mỗi khi nhắc đến thương hiệu, người dùng sẽ nhanh chóng gợi lên hình ảnh về hệ thống đèn RGB, laptop gaming và những chiếc tai nghe mèo ngọt ngào.

Razer ra mat tai nghe Kitty Kraken V2 tho gau va meo cuc dang yeu 1 Game Cuối

Sự kiện RazerCon 2022 năm nay tiếp tục giới thiệu thêm nhiều sản phẩm sắp tới của hãng. Ví dụ như thiết bị cầm tay chơi game trực tuyến Razer Edge, hay phiên bản nâng cấp của bộ tai nghe Kitty Kraken chẳng hạn.

Với những tín đồ âm thanh, Razer Kraken Kitty V2 Pro hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn sáng giá trong rừng headset tai thú. Năm nay, chiếc tai nghe có dây và đèn RGB này không chỉ có mỗi tai mèo còn đi kèm với tai gấu và thỏ. Đây là những tùy chọn riêng biệt trong hộp và có thể hoán đổi cho nhau, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi chúng một cách nhanh chóng.

Razer ra mat tai nghe Kitty Kraken V2 tho gau va meo cuc dang yeu 3 Game Cuối

Tất cả các tai đeo đều hoạt động với phần mềm Razer Chroma tích hợp và được trang bị đèn RGB tùy chỉnh để phản ứng với các sự kiện hoặc trò chơi khác nhau. Tương tự với các cốc tai, bạn có thể mong đợi nhiều ánh đèn RGB tỏa sáng trên khắp đầu của mình. Sẽ rất thú vị khi chiếc tai thay đổi màu sắc dựa trên thanh sức khỏe của nhân vật hoặc hoán đổi tùy theo các class khác nhau.

Về bản thân chiếc Razer Kraken Kitty V2 Pro, nó có vẻ mang nhiều điểm chung với Razer Kraken V3 Pro và Razer Kraken V3 HyperSense. Những tính năng chính đáng chú ý bao gồm một trình điều khiển Razer TriForce titan 50mm, âm thanh vòm kỹ thuật số 7.1 và micrô cardioid Razer HyperClear có thể tháo rời. Thêm vào đó, chúng có cả hai tùy chọn màu đen và xanh lá cây đặc trưng của Razer, cũng như màu hồng thạch anh phù hợp cho nhiều phong cách.

Razer ra mat tai nghe Kitty Kraken V2 tho gau va meo cuc dang yeu 2 Game Cuối

Đối với những người yêu thích thẩm mỹ tinh tế, tai nghe Kraken Kitty cũng hỗ trợ “chế độ cosplay”. Tính năng này cho phép bạn dùng đèn RGB với một bộ sạc dự phòng, vì vậy bạn không cần phải cắm vào máy tính.  Bạn chỉ việc thiết lập trước những gì mình cần bằng phần mềm Razer Synapse, sau đó mang chúng đi mọi nơi để thể hiện “cá tính”.

Những chiếc tai nghe này vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt, mà chỉ được cho là sẽ xuất hiện tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay và ở các khu vực khác như Úc (với giá 384 đô la Úc), New Zealand (464 đô la) vào đầu năm 2023. Bạn có thể xem chúng ngay bây giờ trên trang web của Hoa Kỳ, nơi cả hai tùy chọn màu đen và thạch anh đều được liệt kê sắp ra mắt với giá 200 USD.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: