Chiếc tay cầm PS5 “eSports” có giá đắt gấp 3 lần Dualsense

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Thiết Bị
Thương hiệu HexGaming gần đây đã tung ra bộ điều khiển Hex Rival PS5 mới hướng tới thị phần thể thao điện tử với mức giá lên đến 250 đô la.

Được tạo ra với thiết kế mô-đun độc đáo nhằm tăng cường hiệu suất, chiếc gamepad này hứa hẹn sẽ trở thành một món đồ cần phải có đối với các vận động viên Esports chuyên nghiệp.

Chiec tay cam PS5 eSports co gia dat gap 3 lan Dualsense Game Cuối

Tuy mức giá đắt đỏ có thể khiến Hex Rival trở nên khó bán, nhưng bù lại, bộ điều khiển PS5 cao cấp này chứa đầy các tính năng ấn tượng và đặc biệt đề cao tính linh hoạt, giúp nó trở thành một sự lựa chọn thú vị bên cạnh tay cầm Dualsense tiêu chuẩn. Ví dụ như cho phép tinh chỉnh lại (remap) các nút, hoán đổi thumbstick, cùng nhiều thiết kế thumb-grip (nơi đặt ngón tay) khác nhau,….

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật mà Hex Rival PS5 mang đến:

  • Cần thumbstick “6 trong 1” cho phép hoán đổi với 3 chiều cao khác nhau
  • 2 thiết kế thumb-grip tiện dụng (dạng có rãnh hoặc lõm)
  • Cho phép remap nút bấm (Ngay cả khi đang ở trong trò chơi)
  • Có sẵn hơn 15 thiết kế

Chiec tay cam PS5 eSports co gia dat gap 3 lan Dualsense 1 Game Cuối

Ông Ray Zhu, Giám đốc điều hành của HexGaming cho biết:

“Khi eSports cạnh tranh ngày càng phổ biến và những game thủ cũng thường xuyên giải trí với bạn bè – gia đình trực tuyến, việc sở hữu bộ điều khiển phù hợp là rất quan trọng đối với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Dù chơi để giành những giải thưởng lớn hay chỉ đơn giản là tiêu khiển, Hex Rival cho PlayStation 5 có thể giúp đưa bạn lên đầu bảng xếp hạng.”

Tóm lại, điểm nổi bật nhất của Hex Rival có lẽ nằm ở tính năng cho phép thiết lập các nút bấm ở phía sau một cách linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và tìm ra bố cục phù hợp nhất với phong cách chơi.

Các bộ cảm biến lực nhấn (Adaptive Trigger) cũng được sửa đổi và giờ sẽ kích hoạt sau khi đạt hành trình 0,5mm và 2,0mm, thay vì 1,2mm và 7mm thông thường. Về lý thuyết, điều đó giúp tăng tốc độ phản ứng trong trò chơi và cải thiện phong độ của các vận động viên Esports.

Liệu những tính năng kể trên có đủ để đổi lại mức giá lên đến 249,99 đô la mà HexGaming đề xuất hay không? Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào sự nhận định của mỗi khách hàng.

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: