“Bầm dập” với bảo hành 1 đổi 1 của Hoàng Hà Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2024 Cộng Đồng
Tuy có giá thành sản phẩm tốt nhưng dịch vụ hậu mãi, bảo hành của Hoàng Hà Mobile có thể khiến các dân chơi công nghệ phải nản lòng nếu xui gặp sản phẩm cần đổi trả.

Một bài viết về trải nghiệm dịch vụ bảo hành của Hoàng Hà Mobile được thành viên L.A.T chia sẻ trên group J2TEAM Community đã gây chú ý cho nhiều tín đồ công nghệ trong những ngày cuối năm bận rộn. Được biết, vào ngày 2/1 vừa qua, T có mua sản phẩm mành hình Gigabyte G27Q-EK tại HH Mobile chi nhánh Giải Phóng, sau 2 ngày sử dụng thì không may gặp hiện tượng sọc màn hình, không khắc phục được. Vì sản phẩm mới mua chưa được 1 tháng nên T đem ra cửa hàng bảo hành theo chính sách 1 đổi 1. Việc tưởng chừng như đơn giản này không ngờ lại biến thành chuỗi ngày chờ đợi gần 2 tuần mà vẫn không nhận được màn hình mới.

HHM 1 Game Cuối

Chia sẻ của T về trải nghiệm “bầm dập” với dịch vụ bảo hành 1-đổi-1 của HH Mobile

Với những lỗi phần cứng rõ ràng như sọc màn hình, điểm ảnh chết… thì tưởng chừng việc bảo hành sẽ rất suôn sẻ vì nhân viên không phải mất công săm soi xem có phải do người dùng tác động hay không. Nhưng thực tế, T đã phải trải qua chuỗi ngày chờ đợi mệt mỏi, bắt đầu từ chi nhánh không có hàng, đợi gửi hãng check mất một tuần, khi chấp nhận đổi màn mới thì lại “điều” khách qua chi nhánh xa, kêu ship thì năm lần bảy lượt “khất” vì thời tiết và nhiều lý do khác nhau. Đến ngày 18/1, sau khi đã quá chán nản vì chờ đợi, T đành chọn giải pháp trả hàng và được hoàn tiền lại, chịu mất toi gần 2 tuần không có màn hình sử dụng.

HHM 20 Game Cuối HHM 21 Game Cuối HHM 22 Game Cuối HHM 23 Game Cuối HHM 24 Game Cuối HHM 25 Game Cuối

Quá trình check bảo hành gần 2 tuần vừa mệt vừa “nản”, theo chia sẻ của T

Khá nhiều thành viên nhóm J2TEAM đã vào chia sẻ trải nghiệm tương tự khi mua hàng tại Hoàng Hà Mobile, khuyến cáo người dùng khi cần bảo hành 1 đổi 1 thì phải chịu khó lên hãng chứ chi nhánh bán gần như không thể giải quyết nhanh được, nếu có thì cũng phải mất công hối thúc rất phiền toái. Một số ý kiến cho hay Hoàng Hà Mobile vì bán sản phẩm giá rẻ nên phải cắt giảm nhiều khâu hậu mãi, nếu quan tâm đến bảo hành thì chọn mua với giá cao hơn ở FPT, TGDĐ vẫn là an toàn nhất. Đúng là “tiền nào của nấy” thật, mua rẻ ban đầu thì sẽ phải đánh đổi chất lượng dịch vụ sau này.

HHM 3 Game Cuối HHM 4 Game Cuối HHM 5 Game Cuối HHM 6 Game Cuối

Nhiều bình luận chia sẻ trải nghiệm tương tự cũng như các lời khuyên hữu ích cho chủ thớt T

Mua sắm phần cứng công nghệ vẫn luôn là hoạt động ưa thích của các bạn trẻ yêu thích IT, nhưng hãy cân nhắc cẩn thận giữa giá tiền và chất lượng dịch vụ nhé các bạn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: