Cách nhờ AI vẽ hộ bức tranh bằng từ khóa Midjouney

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2022 Cộng Đồng
Liệu các bạn có muốn một bức ảnh của riêng mình không? Kiểu ảnh mà chưa ai từng có ấy. Nhưng bạn lại không có hoa tay hoặc là không tự tin vào tài năng của mình, vậy thì hãy để Midjourney giúp bạn tạo nên một bức tranh của một mình bạn nhé!

Trong vài năm gần đây sự phát triển của AI đã đem lại nhiều tiện ích cho con người về nhiều mặt. Và tất nhiên là ở cả mặt giải trí, AI cũng đã có đóng góp rất nhiều. Nếu bạn là một người hay sử dụng discord, thì có lẽ bạn đã quen với những chú bot đa dạng và nhiều hoạt động trong đó. Hôm nay thì mình sẽ giới thiệu các bạn một Ai có khả năng vẽ tranh theo sở thích cho các bạn nhé.

1 30 Game Cuối

Ừm và Ai mình muốn nói tới ở đây là midjourney. Đây là một chương trình trí tuệ nhân tạo được lập trình với khả năng tạo dựng hình ảnh theo mô tả, giống như DALL-E của OpenAI. Dù chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Midjourney đã gây hứng thú cho không ít người dùng trải nghiệm. Thao tác đơn giản, dễ tìm, hình ảnh có hồn. Tất cả đều tạo nên một Midjourney đơn giản dễ dùng nhưng lại cực kỳ hiệu quả

Cách sử dụng AI Midjourney trên discord:

  • Bước 1 : Tạo tài khoản Discord. 

1 30 Game Cuối

 

Hoặc chọn lệnh sổ ra như hình bên dưới

3 27 Game Cuối

  • Bước 3 : Bot sẽ vẽ chừng hơn 1′ rồi nó sẽ trả tranh cho mình tại channel đó luôn, các cụ chờ nó tag tên rồi mở và save về thôi.

4 25 Game Cuối

Phần keyword sẽ là phần bạn điền theo ý thích của mình. Nhớ là phải sử dụng tiếng Anh nhé, vì Midjourney chưa hỗ trợ sử dụng tiếng Việt đâu. Miêu tả càng chi tiết thì hình ảnh sẽ càng rõ ràng hơn nhé. Ví dụ như mình hình ảnh trên thì mình sẽ gõ vào chỗ prompt là “Cat lying under the tree” rồi enter thì nó sẽ ra như dạy đó.Thiet ke chua co ten 13 Game Cuối

 

Mỗi acc sẽ giới hạn hình ảnh là 25 bức trên một kênh, nên nếu bạn nghịch hết lượt kênh này hãy đổi sang kênh newbie khác nhé, thỏa sức cho bạn nghịch ngợm luôn nhe. Nên các bạn hãy thử một cách từ tốn. 

Một số hình ảnh minh họa:

newbies 57 1 Game Cuối

newbies 57 Game Cuối

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: