Chơi game và ủng hộ các idol của bạn qua Passion Zone

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2021 Cộng Đồng
Passion Zone – cộng đồng mới dành cho game thủ. Tham gia ngay để chơi cùng và ủng hộ các idols của mình ngay hôm nay.


Passion Zone

Giới thiệu về Passion Zone

Đến với Passion Zone, người chơi sẽ tìm kiếm và lập đội cùng những người bạn cùng chung niềm đam mê với hàng trăm tựa game phổ biến hiện nay. Passion Zone hiện sở hữu hàng trăm idols, người chơi tại tất cả các tựa game phổ biến nhất tại Việt Nam như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, Fifa Online 4, PUBG, CS:GO, VALORANT,…v.v..
Tại Passion Zone, ngoài việc bạn có thể gặp gỡ và kết bạn với những người đồng đội chung lý tưởng của mình, tại đây bạn có thể ủng hộ idols qua cổng donate riêng của Passion Zone. Không những vậy, chính bạn cũng có thể trở thành 1 idols của Passion Zone chỉ sau vài bước đăng ký đơn giản.
Passion Zone

Các tính năng của Passion Zone

Passion Zone

Thuê idols chơi cùng

Đến với cộng đồng Passion Zone, bạn có thể tìm kiếm và thuê những idols mà mình yêu thích để đồng hành với bạn. Các idols của Passion Zone đa dạng trong thể loại game, đồng thời cũng có mức giá vừa phải với túi tiền của người chơi Việt Nam. Trung bình, giá thuê có thể giao động từ 15k-100k /giờ tuỳ vào độ hot của idols.

Passion Zone

Các bạn cũng có thể thuê idols với thời gian tuỳ ý, thường sẽ tối thiểu là 1h và tối đa có thể lên tới 4 giờ 1 lần. Sau khi kết thúc thời gian thuê, bạn có thể ngay lập tức thuê lại idols nếu bạnvà idols đều mong muốn điều đó.

Passion Zone cung cấp cho bạn 1 cổng donate riêng khá thú vị. Tại đây bạn có thể lựa chọn tuỳ biến các mục hiển thị trên stream của idols như: Tên hiển thị, Nội dung Donate và cả… Sticker đính kèm.

Passion Zone

Việc bạn lựa chọn được Sticker đính kèm là 1 tính năng mới và độc đáo mà các cổng donate khác chưa có. Đặc biệt, các bộ Sticker này có thể được thiết kế riêng cho từng idols và bạn có thể sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí.

Bảng xếp hạng

Passion Zone

Passion Zone cung cấp BXH được cập nhật liên tục. Tại đây sẽ có BXH “Top đại gia”“Top tương tác”.

Top đại gia: là bảng xếp hạng người donate tích cực nhất cho các idols

Top tương tác: là bảng xếp hạng người chơi tích cực thuê hoặc idols được thê nhất.

Hàng tháng sẽ có những phần thưởng độc quyền cho 3 người nằm trong top của các bảng xếp hạng.


>> Truy cập và tham gia Cộng đồng Passion Zone ngay hôm nay tại: https://passionzone.net/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: