Đạo diễn Valorant không vui sau khi đặc vụ mới bị rò rỉ ảnh

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2023 Cộng Đồng
“Điều này cảm thấy khá tệ,” nhà chỉ đạo dự án Valorant chia sẻ.

Bức hình vẽ của đặc vụ Valorant tiếp theo, Gekko, đã bị rò rỉ trên internet. Điều này làm hỏng sự bất ngờ mà Riot dự tính mang đến cho khán giả ở cuối giải đấu VCT LOCK//IN. Vì vậy, nhiều người đã tỏ vẻ không hài lòng về việc một phần nội dụng trò chơi bị rò rỉ trước khi nó được chính thức tiết lộ – đặc biệt là đạo diễn của game.

45458 Yoru ValorantYoru Valorant HD Wallpaper Game Cuối

Tấm ảnh miêu tả Gekko là một thanh niên trẻ tuổi, mặc quần áo có tông màu xanh lá cây và để tóc ngắn nhuộm vàng. Có vẻ như cậu sẽ được hỗ trợ bởi những sinh vật nhỏ kề cận mình, mặc dù không rõ mối quan hệ giữa họ là gì và liệu chúng có phải là nguồn gốc sức mạnh nhân vật hay không. Ngoài artwork này, không còn thông tin nào khác được tiết lộ về Đặc vụ thứ hai mươi hai.

Nhiều thành viên của Riot Games đã phản hồi về vụ rò rỉ, bày tỏ “khá thất vọng” khi một nội dung khác của trò chơi lại bị lộ. Lần này là dưới dạng một nhân vật hoàn toàn mới chỉ vừa được tiết lộ ít tuần qua.

“Chà, điều này thật tệ,” Anna “Riot Super Cakes” Donlon, người cầm trịch dự án Valorant cho biết trên Twitter. Trước khi vụ rò rỉ xảy ra, cô từng lưu ý rằng đoạn tralier gần đây nhất cho Gekko có rất nhiều chi tiết ẩn liên quan đến nhân vật này. Nữ đạo diễn và đội ngũ rất vui mừng được cung cấp thêm chi tiết về những gì họ đang làm trong suốt một thời gian dài.

344335 Valorant Video Game Killjoy Game Cuối

Arnar Hrafn Gylfason, một thành viên của nhóm phát triển tại Riot, cũng chia sẻ cảm xúc tương tự:“Ơ. Chúng tôi đã mong được giới thiệu về cậu ta.” Không biết nguồn rò rỉ này đến từ đâu, mặc dù phản hồi từ đội ngũ Riot cho thấy rằng đây thực sự là một phần trong những gì họ dự định trình chiếu tại giải đấu VCT LOCK//IN.

Nhiều đoạn giới thiệu được Riot đăng lên phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ của Gekko với các đặc vụ đồng nghiệp. Đáng chú ý nhất là Reyna, người có vẻ là bạn bè với cậu và có chung gốc Tây Ban Nha. Những mẩu tin nhỏ trong trailer cho thấy anh chàng này khá ranh mãnh và thoải mái; nhưng đặc biệt lại “phớt lờ” nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ Brimstone.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: