Đột Kích: Hướng dẫn tổng quan Rank AI mùa 4

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2023 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 229 bình chọn
Bài viết này sẽ tổng hợp các hướng dẫn cơ bản về Rank AI mùa 4 sắp ra mắt game thủ Đột Kích.

Qua 3 mùa Rank AI vừa qua, game thủ Đột Kích đã quen với mô hình chạy-bắn, diệt quái vượt ải và đánh trùm cuối để dành chiến thắng chung cuộc. Điều này sẽ thay đổi trong mùa Rank AI thứ 4, với gameplay được làm mới lại hoàn toàn. Góc nhìn đã được chuyển sang từ trên xuống như AI Extra, nhưng thay vì điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ 3 thì camera sẽ cố định góc nhìn từ trên xuống, người chơi điều khiển nhân vật chạy-bắn qua WASD và xoay chuột để ngắm 360 độ theo một không gian 2D chứ không còn là 3D nữa.

Trong Rank AI mùa 4, tối đa 3 người chơi sẽ ghép tổ đội và bắt đầu chơi từ cấp 1. Bạn hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh thì càng lên cấp nhanh hơn, và để được nhận tối đa phần quà, người chơi phải vượt qua cấp 50 trong thời gian giới hạn. Chướng ngại sẽ bắt đầu xuất hiện trong các cấp độ khó hơn chứ không xuất hiện từ đầu trận như 3 mùa đầu.

dot kich zmrank4 0 Game Cuối dot kich zmrank4 1 Game Cuối

Người chơi sẽ sử dụng một trong 3 loại vũ khí mặc định: Shotgun, SMG và Rifle. Trong trận đấu, các hòm báu vật sẽ có tỉ lệ rớt vũ khí nâng cấp với level cao hơn (Từ 1 đến 10), ngoài ra còn có các loại buff kĩ năng mà người chơi có thể tích trữ tối đa 3 loại (Phím 1-2-3) để sử dụng bất kì lúc nào trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng các kĩ năng đặc biệt trang bị cho vũ khí (Phím Q, Space và Shift) để tăng sát thương và né đòn khi nguy cấp.

Khi tiêu diệt đủ quái vật quy định, tùy theo từng khu vực, boss phụ sẽ xuất hiện và người chơi cần tiêu diệt chúng để triệu hồi boss chính. Hoàn thành từng khu vực dưới 1 phút để tăng 5 cấp độ khó và cộng thêm thời gian cho các round sau. Càng mất nhiều thời gian, bạn sẽ càng lên cấp chậm hơn, vì thế hãy phối hợp đồng đội thật tốt để diệt boss trong thời gian sớm nhất nhé.

dot kich zmrank4 2 Game Cuối dot kich zmrank4 3 Game Cuối

Sau khi diệt boss, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 kĩ năng bị động, giúp tăng sức phòng thủ hoặc tấn công cho bạn. Ngoài ra, các round Bonus sẽ xuất hiện giữa các round thường với nhiều rương báu vật chứa buff và vũ khí nâng cấp. Mẹo: Nếu bạn đã nhặt các buff không cần thiết, hãy dùng chúng ngay khi gặp buff mong muốn để nhặt và tích trữ chúng cho các round khó sau này. Theo kinh nghiệm của người viết, buff hồi máu và bùng nổ (tạo vùng sát thương và bất tử trong 1s) rất đáng giá, nên để dành cho các round khó.

dot kich zmrank4 5 Game Cuối dot kich zmrank4 6 Game Cuối crossfire 2023 03 02 21 36 39 98 Game Cuối

Trong Rank AI mùa 4, người chơi có 3 mạng mặc định và khởi đầu với 10 phút để vượt càng nhiều ải càng tốt. Khi bạn đã hết mạng, hoặc hết thời gian mà chưa diệt được boss, trận đấu sẽ kết thúc và bảng tổng kết sẽ cho biết thành tích DPS của bạn (Đây cũng sẽ là cơ sở tính điểm Rank từng trận của bạn). Chơi một mình sẽ cho số điểm rank cao nhất, nhưng lượng DPS thấp khiến bạn khó leo lên cấp 50 trừ phi trang bị core “khủng”. Hộp quà rank và Xu rank sẽ được tính dựa trên số round bạn đã vượt qua, cao nhất là cấp 50.

dot kich zmrank4 7 Game Cuối dot kich zmrank4 8 Game Cuối dot kich zmrank4 9 Game Cuối

(Phần sau: Những thay đổi quan trọng trong Rank AI mùa 4)

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 229 bình chọn