Drama: Nữ streamer xinh đẹp tố giám đốc ăn chặn tiền lương, nói xấu khi gạ tình không thành ?

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2022 Cộng Đồng

Mới đây cộng đồng game Việt lại dậy sóng bởi một drama “siêu to khổng lồ” được cho là từ phía một nữ streamer xinh đẹp, nổi tiếng đã lên tiếng tố giám đốc công ty ăn chặn tiền lương, nói xấu khi gạ tình không thành…

Mới đây, nữ streamer có nickname Cô Chip (Phạm Tố Uyên) đã bất ngờ đăng tải bài viết “bóc phốt” một vị CEO giấu tên. Theo đó, nữ streamer này cho biết cô đã từng gia nhập một công ty về game khá lớn và liên tiếp gặp phải nhiều vấn đề. Cô cho biết mình đã liên tục bị giam lương, gạ tình, nói xấu sau lưng… bởi người sếp cũ giấu tên.

Nữ streamer Cô Chip
Nữ streamer Cô Chip

Trong bài viết của nữ streamer có những đoạn gây chú ý như:

– “Trước khi vào công ty, thì mình không ở SG nữa mà đã chuyển về Bảo Lộc nên anh sếp này bảo sẽ lo cho mình chỗ ở và mỗi tháng 3 triệu tiền lương. Mình vào công ty cũng làm hết các job được giao, nhưng đến lúc đòi tiền những job mình làm thì anh sếp này trở mặt, bảo rằng đã cho mình chỗ ăn, chỗ ở rồi mà mình còn dám đòi tiền job ???”

– “Bank cho mình được 7 triệu, bảo để mình lo việc gia đình sau đấy đi kể với 7749 nhân viên khác là mình mượn anh ta 80 triệu xong mình đòi out công ty để quỵt và anh ta cũng không thèm đòi. Trời ơi, 2-3 triệu tiền lương còn giam của người ta hơn tháng trời mà bảo 80 triệu không thèm đòi, oai thế?”

– “Anh sếp quen một con bé (lúc đấy mình xem con bé này như em gái thân thiết), mà anh sếp này vẫn tự tin đi gạ *** mình ngay lúc đó. Và gạ luôn nguyên đám em mình gồm 2-3 đứa nữa. Mình từ chối và bảo mình không phải loại con gái đấy thì giãy đành đạch lên bảo em không quan tâm đến cảm xúc của anh, em biết anh thiếu thốn nhưng em không “cho” anh để anh bớt stress hơn???”

– “Nhân viên đang làm việc yên lành thì đuổi, kiếm chuyện bảo người ta không làm được việc để quỵt lương. Có những người nghỉ việc đến giờ hơn 1 năm rồi vẫn chưa nhận được đủ lương luôn mọi người ạ.”

– “Hợp đồng tiền job ăn chia 50-50 nhưng job 15 triệu thì trả về cho mình được 5 triệu ạ. Bảo ăn chặn thì lại tự ái.”

– “Mình rủ bạn mình vào làm, deal lương 10 triệu xong tới lúc trả thì vừa chậm lương, vừa trả cho nó có 5 triệu thôi. Nó hỏi thì không 1 lời xin lỗi, xin thông cảm nào, mà lại là ‘dịch nên thế, anh nghĩ em phải tự hiểu’.”

Bài đăng tố sếp cũ của nữ streamer ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ. Bên dưới phần bình luận, Cô Chip cũng chia sẻ những đoạn chat được xem là bằng chứng cho bài đăng “bóc phốt” của mình.

drama co chip to ceo vgaming 3 Game Cuối

Nữ streamer tung đoạn chat được cho là bằng chứng nợ lương

drama co chip to ceo vgaming 1 Game Cuối

Nữ streamer cũng công khai đoạn chat được cho là bằng chứng gạ tình, nói xấu sau lưng

Được biết, trước đây nữ streamer Cô Chip từng khá nổi tiếng và thu hút một lượng fan không nhỏ. Cô nàng này sở hữu gần 500k người theo dõi trên fanpage và hơn 300k trên Facebook cá nhân. Các tựa game mà nữ streamer này livestream cũng khá đa dạng: PUBG, Liên Quân Mobile hay Đấu Trường Chân Lý.

Cô Chip là cái tên khá có tiếng trong giới streamer
Cô Chip là cái tên khá có tiếng trong giới streamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama