Drama: GameTiengViet bị nghi ngờ cài “virus đào bitcoin” vào patch tiếng Việt của GOD of War

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2022 Cộng Đồng

Sự việc diễn ra ngay sáng ngày hôm nay 19/1, sau khi số lượng người tải bản Patch Tiếng Việt của GOD of War bản dành cho steam tăng chóng mặt.

Được steam ra mắt vào ngày 14/1 vừa qua, GOD of War đã có một hiệu ứng vô cùng tốt khi mọi đánh giá về phiên bản này đều rất lạc quan. Chưa kể đối với gamer PC thì đây là một dịp hiếm hoi để thử nghiệm siêu phẩm game từng được coi là độc quyền trên các hệ máy console.

God of War PC review PC Gamer Game CuốiGOD of War thu được rất nhiều đánh giá tích cực ngay cả với các gamer PC khó tính

Và rất nhanh, GameTiengViet một địa chỉ khá tin cậy với cộng đồng người chơi game PC tại Việt Nam đã có ngay dự án Việt hóa dành cho GOD of War. Và trong ngày hôm qua 18/1, một phiên bản patch đã được cho tải về sau hon 3000 lượt tương tác ngay trên fanpage của Game Tiếng Việt.

1 Facebook 3 Game Cuối

Bản patch tiếng Việt có rất nhanh, và sẵn sàng cho tải về nếu đạt đủ 3k like

Lưu ý rằng đây chỉ là bản patch ngôn ngữ, không phải bản crack, nhưng nó có thể hoạt động trên cả các bản đã crack của GOD of War. Câu chuyện trên sẽ rất phấn khích cho đến khi có rất nhiều post của người tải về cho thấy họ phát hiện ra Virus đào “bitcoin” ngay trên bản patch. Không rõ điều này là vô tình hay hữu ý, nhưng số lượng các bài cảnh báo về việc bản patch này có vấn đề đang càng ngày càng nhiều.

1 Facebook 4 Game Cuối

Facebook 14 Game Cuối
Hiện tại chưa thấy bất cứ update hay đính chính nào từ GameTiengViet, tuy nhiên trong nhiều năm đóng góp cho cộng đòng thì việc này có lẽ cần sự lý giải chính đáng.

Game Cuối sẽ tiếp tục theo dõi diến biến…

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama gametiengviet