Fan PlayStation giới thiệu bộ sưu tập đồ sộ với hơn 1.000 trò chơi

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2023 Cộng Đồng
Một người hâm mộ PlayStation nọ đã chia sẻ những bức hình giới thiệu về bộ sưu tập trò chơi ấn tượng của họ, trải dài từ chiếc PS1 cho đến thế hệ hiện tại.

Việc trở thành một game thủ không nhất thiết chỉ xoay quanh mỗi chuyện chơi game. Có nhiều người xem đó là thú vui cần dành nhiều thời gian, tâm huyết và không ngại khó khăn để tạo nên hẳn một bộ sưu tập để gìn giữ suốt nhiều năm.

Gần đây, một người hâm mộ đã giới thiệu đến cộng đồng bộ sưu tập khổng lồ với hơn 1.000 trò chơi PlayStation của họ. Tất cả đều được trưng bày nổi bật theo phong cách vô cùng gọn gàng, ngăn nắp.

Fan PlayStation gioi thieu bo suu tap do so voi hon 1.000 tro choi 2 Game Cuối

Cụ thể hơn, theo bài đăng của thành viên “OrthoBro97” trên diễn đàn Reddit cho biết thì con số chính xác là 1.053. Tất cả chúng đều được đặt gọn gàng trên các kệ, mỗi loại đều thuộc danh mục riêng từ PS1 đến PS5, và thậm chí có cả Vita.

Họ thậm chí còn tỉ mỉ sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái giống như một thư viện. Nhờ vậy mà khi cần tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, bởi mọi thứ đều được bố trí theo quy củ chuẩn mực. Bên trên chiếc kệ đựng trò chơi là những tấm bảng với biểu tượng PS khác nhau.

Mặc dù không nói rõ quá trình sưu tập diễn ra được bao nhiêu năm, nhưng OrthoBro97 cho biết đã chơi PlayStation từ năm 2000. Vì vậy, nhiều khả năng bộ sưu tập này đã được xây dựng hơn 20 năm.

Fan PlayStation gioi thieu bo suu tap do so voi hon 1.000 tro choi 3 Game Cuối

Những ý kiến bình luận tỏ ra ấn tượng không chỉ bởi kích thước của bộ sưu tập, mà còn bởi sự thật là nó trải dài qua nhiều thế hệ máy chơi game PlayStation từ cũ đến mới.

Khi được hỏi nếu chỉ cho phép chọn duy nhất một chiếc trong số này, OrthoBro97 cho biết đó sẽ là PS4 vì họ nói rằng nó có những trò chơi hay nhất. Bên cạnh đó, thành viên này cũng thừa nhận rằng họ không có cách nào để chơi hết tất cả trò chơi trong bộ sưu tập.

Chỉ riêng việc OrthoBro97 sở hữu cả các trò chơi Vita thôi cũng rất ấn tượng. Hệ thống PlayStation cầm tay này không đạt doanh số cao (USGamer ước tính khoảng 16 triệu chiếc vào năm 2018) và chưa tạo ra sức ảnh hưởng lớn. Thậm chí, có người có thể còn quên luôn sự tồn tại của nó.

Nhưng biết đâu được một ngày nào đó, bộ sưu tập Vita của người dùng PlayStation này lại đáng giá đến hàng triệu đô la vì độ hiếm của nó thì sao?

Theo gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: