Dragon Raja Việt Nam đóng cửa, đền bù và chuyển tài khoản về phiên bản SEA

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2024 Game mobile
Dragon Raja

Dragon Raja

  • Dung lượng: 66M
Dragon Raja

Mục LụcPhái Nhạc Sư – Diễn tấu sinh diệt, kiểm soát thế trận trong Dragon RajaHệ thống vũ khí Thất Giới mở thần bíSự giao thoa giữa thế giới thực và thế giới mở trong Dragon RajaChất lượng hình ảnh sắc nétTùy chỉnh nhân vậtChiến đấu thời gian thựcChế độ trò chơi độc đáo và […]

5.0 trên 10 được 2 bình chọn
Thông tin này được đăng tải ngay trên fanpage của Dragon Raja VN vào ngày hôm nay 11/03.

Ra mắt vào năm 2020, Dragon Raja được coi là tâm điểm với tính năng  đầy đủ của một MMORPG đi kèm với một cốt truyện hấp dẫn. Mặc dù cộng đồng người chơi khá đông đảo thời gian đầu. Tuy nhiên do game có quá nhiều lỗi, đặc biệt gần đây là lỗi hiển thị bạn bè khiến người chơi phàn nàn rất nhiều.

Và trong sáng ngày hôm nay 11/03, Dragon Raja VN đã ra thông báo chính thức:

Facebook 1 Game Cuối

Thông Báo: Đóng Server [Dragon Raja] Việt Nam
Người chơi thân mến:
Dragon Raja – Việt Nam từ khi ra mắt tại đến nay, đã cùng mọi người trải qua rất nhiều kỷ niệm vui và khó quên, tuy nhiên hôm nay chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo đến mọi người, kể từ ngày 10.04.2024 chúng tôi sẽ chính thức ngừng vận hành và đóng server Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người chơi đã yêu thích và ủng hộ game trong suốt thời gian qua!
Lịch ngừng hoạt động cụ thể như sau:
1. Kể từ ngày công bố thông báo này, sẽ đóng cổng nạp của tất cả các server Dragon Raja-Việt Nam, và các chức năng tải xuống ứng dụng trên Google và IOS.
2. 14:00 ngày 10.04.2024, đóng các server tương ứng, sau đó sẽ không thể đăng nhập game.
3. Sau khi đóng server, bạn cần liên hệ với chúng tôi qua fanpage Facebook của Dragon Raja-Việt Nam, liên hệ với CSKH để tiến hành yêu cầu bồi thường, chúng tôi sẽ bồi thường bổ sung dựa theo số phiếu còn lại của bạn trong game, bồi thường sẽ được gửi vào nhân vật mà bạn chỉ định trong game [Dragon Raja-SEA].
4. Sau khi đóng server, thời gian xử lý bồi thường sẽ kéo dài đến ngày 07.04.2024. Sau ngày 07.04 fanpage Facebook của [Dragon Raja-Việt Nam] sẽ dừng dịch vụ CSKH.
5. Cách tải xuống [Dragon Raja-SEA]:
Đối với hệ điều hành Android: Người chơi có thể tìm kiếm Dragon Raja-SEA và tải xuống qua google play, hoặc qua liên kết
Đối với hệ điều hành IOS: Người chơi có thể tìm kiếm Dragon Raja-SEA và tải xuống qua App Store.
Cách Hoàn Phiếu Cụ Thể Như Sau:
Ví dụ về cách bồi thường: Dựa theo số phiếu còn lại trong nhân vật của người chơi để tính thành phiếu trong Dragon Raja-SEA, và hoàn theo tỷ lệ 1:1; đồng thời bồi thường thêm 5000 kim cương.
Ví dụ cụ thể: Nếu trong server [Dragon Raja-Việt Nam] người chơi còn 1500 phiếu, vậy thì số phiếu mà người chơi này nhận được trong [Dragon Raja-SEA] sẽ là 1500 phiếu, và 5000 kim cương bồi thường.
[Dragon Raja-Việt Nam] – Thông Tin Game Cần Cung Cấp:
1. ID Nhân Vật, ID server và ảnh chụp màn hình của ID Nhân Vật, ID Server
2. Số phiếu còn lại, và ảnh chụp màn hình số phiếu còn lại:
[Dragon Raja-SEA] – Thông Tin Cần Cung Cấp:
Server hiện tại của nhân vật:
ID Nhân Vật:
Chú Ý:
1. Mỗi một tài khoản chỉ được nhận một gói bồi thường chuyển đổi phiếu
2. Phiếu bồi thường chỉ có thể chuyển vào trong game Dragon Raja-SEA.
Theo đó, người chơi sẽ được bồi thường sang phiên bản SEA với tỷ lệ 1:1 và có thể tiến hành bồi thường ngay. Như vậy, đây là một cách hợp lý nhất đối với sản phẩm này khi game không còn được phát hành tại Việt Nam.

Dragon Raja Mobile VN☑️ Cong dong Dragon Drama VN Facebook Game Cuối

Trên hội nhóm của game, nhiều người đánh giá đây là điều tất yếu và lẽ ra nó phải đến sớm hơn.

Dragon Raja là trò chơi chiến đấu đối kháng hay nhất năm 2020 trên Google Store tại Indonesia và Thái Lan (Best Competitive Award). Giải thưởng Trò Chơi Được Chờ Đợi Nhất tại Unreal Open Day 2019. Trò chơi 5G hay nhất – Được Đề Cử cho giải thưởng Trò Chơi Di Động Quốc Tế lần thứ 16 (IMGA).

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: dragon raja
Dragon Raja

Dragon Raja

  • Dung lượng: 66M
Dragon Raja

Mục LụcPhái Nhạc Sư – Diễn tấu sinh diệt, kiểm soát thế trận trong Dragon RajaHệ thống vũ khí Thất Giới mở thần bíSự giao thoa giữa thế giới thực và thế giới mở trong Dragon RajaChất lượng hình ảnh sắc nétTùy chỉnh nhân vậtChiến đấu thời gian thựcChế độ trò chơi độc đáo và […]

5.0 trên 10 được 2 bình chọn