Giáo chủ Mimosa Chu chính thức cưới vợ?

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2021 Cộng Đồng

Chiếc story chụp ảnh cưới đến từ vị trí người yêu của giáo chủ Mimosa Chu khiến anh em không khỏi bất ngờ.


Giáo chủ Mimosa Chu chính thức cưới vợ?

Mimosa Chu là một trong những streamer thú vị bậc nhất của làng stream Việt từ trước đến nay. Tên thật của anh là Chu Việt Dũng – con trai của nghệ sĩ nổi tiếng Chu Việt Hùng. Với tính cách hòa đồng, vui nhộn, anh được mọi người đặt biệt danh “giáo chủ Mimosa”.

unnamed 1 Game Cuối

Mimosa gây ấn tượng không chỉ với độ hài hước vô bờ bến của mình mà còn vì ngoại hình không lẫn vào đâu được khi thường xuất hiện với mái tóc “bờm xờm” và bộ “ria mép” đặc trưng của mình.

Mimosa Chu trong bộ vest chú rể hơi…lạ lẫm

Mimosa Chu và Phương Thảo đã hẹn hò từ cách đây cũng đã được gần 3 năm (chính xác từ tháng 2/2019). Tuy vậy, đã có một khoảng thời gian không biết vì lý do gì mà cả 2 đường ai nấy đi. Được biết, cô nàng là Nguyễn Phương Thảo – là fan của nam streamer, khá chăm chỉ donate cho Mimosa. Thế nhưng, cả 2 cũng khiến các fan một phen “bất ngờ” khi công khai quay lại với nhau vào khoảng tháng 2/2021.

Giáo chủ Mimosa Chu chính thức cưới vợ?

Và điều khiến anh em bất ngờ hơn nữa là cả 2 có vẻ đã chính thức quyết định về chung 1 nhà sau khoảng thời gian “mặn nồng” bên nhau vừa qua. Mới dây, trên story Instagram của Phương Thảo, cô nàng đã đăng tải hình ảnh mình đang mặc váy cưới bên cạnh Mimosa.

Giáo chủ Mimosa Chu chính thức cưới vợ?

Ngoài việc bất ngờ với đám cưới của anh chàng streamer, các fan hâm mộ còn cảm thấy vô cùng thú vị khi Mimosa xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm khi không còn chiếc “mồm lông” thương hiệu của mình. Có vẻ như làng streamer Việt đang vào thời kỳ vàng son khi liên tục xuất hiện các tin vui về tình cảm của anh em trong nghề. Đơn cử là hình ảnh cặp nhẫn của đôi Bomman – Minh Nghi, đến việc caster Lê Khôi chính thức hẹn hò với hotgirl Thanh Trang…

lekhoi Game Cuối

Anh em cùng đón chờ thông tin chính thức từ Giáo chủ Mimosa cũng như chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ này nhé.

Theo dõi Giáo chủ Mimosa tại:

Fanpage: Mimosa Chu    Trang cá nhân: Chu Việt Dũng

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Mimosa Chu Streamer