Góc gaming của nhà thiết kế trò chơi huyền thoại trông như thế nào?

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2022 Cộng Đồng
Nhà sáng tạo Super Smash Bros., Masahiro Sakurai chia sẻ góc gaming riêng rất gọn gàng và tinh tế.

Bên cạnh việc sáng tạo nên game thì bản thân các nhà phát triển cũng là những game thủ. Có rất nhiều nhà thiết kế rất hào hứng khi được chia sẻ tình yêu dành cho gaming, các trò chơi và nền tảng mà họ yêu thích.

10 tro choi Nintendo cuc kho de hoan thanh 100 Super Smash Bros Ultimate World of Light Game Cuối

Masahiro Sakurai, nhà sáng tạo đứng sau thành công của Super Smash Bros., cũng không ngoại lệ. Gần đây, ông đã chia sẻ cho cộng đồng cái nhìn sơ lược về góc setup tại gia hiện tại và những chiếc console mà bản thân đang sử dụng.

Goc gaming tinh te cua nha thiet ke tro choi huyen thoai 3 Game Cuối

Masahiro Sakurai là một trong những cái tên kỳ cựu nhất vẫn còn ở lại Nintendo. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một thành viên của HAL Laboratory vào năm 1990 và đảm nhiệm vai trò giám đốc cho Kirby’s Dream Land vào năm 1992.

7 năm sau, Sakurai tạo nên bước đột phá vượt bậc vào năm 1999 khi phát hành Super Smash Bros. Sau hơn 2 thập niên, series này vẫn duy trì sự nổi tiếng ổn định, thường xuyên hợp tác với nhiều thương hiệu game nổi tiếng khác bên ngoài Nintendo như Sonic the Hedgehog, Final Fantasy hay thậm chí Halo.

Goc gaming tinh te cua nha thiet ke tro choi huyen thoai Game Cuối

Mặc dù dành nhiều thời gian làm việc tại Nintendo, ông Sakurai không giới hạn bản thân trong những chiếc máy chơi game do công ty sản xuất, mà vẫn ủng hộ các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ.

Goc gaming tinh te cua nha thiet ke tro choi huyen thoai 2 Game Cuối

Cụ thể, ông đang sở hữu cả 3 nền tảng thế hệ hiện tại – Switch, Xbox Series X, PlayStation 5 – ở trên cùng một chiếc tủ và luôn sẵn sàng hoạt động.

Goc gaming tinh te cua nha thiet ke tro choi huyen thoai 1 Game Cuối

Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng còn giữ những chiếc máy lâu đời như Sega Genesis hay Super Nintendo bản đầu trên kệ dưới cùng. Các bộ điều khiển không dây cũng được ông sắp xếp gọn gàng trong ngăn kéo liền kề.

Goc gaming tinh te cua nha thiet ke tro choi huyen thoai 1 Game Cuối

Cách đi dây điện cũng rất tinh tế, gọn gàng và Sakurai thậm chí còn cẩn thận dán nhãn cho từng phích cắm để tránh rút nhầm.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: