Gunny PC- Làm theo những mẹo này, lực chiến của bạn sẽ tăng đáng kể khi biết tối ưu Thần Hộ Mệnh

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2024 Cộng Đồng
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn

Mục Lục

00Gunner cần lưu ý: Thần Hộ Mệnh nào thì đi kèm Phù Hiệu vũ khí và trang phục ở hệ đó chính hệ đó

Được ra mắt trong phiên bản Gunny – Đấu Trường Đỉnh Cao, tính năng Thần Hộ Mệnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng game thủ. Với chức năng hỗ trợ skill chiến đấu, tăng điểm thuộc tính, hiệu ứng đa dạng đẹp mắt và đặc biệt hơn hết là khả năng tăng lực chiến cực cao, Thần Hộ Mệnh đã khẳng định được tầm quan trọng trong vai trò người bạn đồng hành của Gunner.

image5 1 Game Cuối
Bốn Thần Hộ Mệnh trong Gunny PC: Thần Đất, Thần Lửa, Thần Gió, Thần Nước (từ trái qua phải). Có phân chia phẩm chất 3 sao, 4 sao và 5 sao

Khi sử dụng tính năng Thần Hộ Mệnh để phát huy tối đa sức mạnh, người chơi cần lưu ý nguyên tắc: Thần Hộ Mệnh nào thì đi kèm Phù Hiệu vũ khí và trang phục ở hệ đó chính hệ đó (Ví dụ: dùng Thần Hộ Mệnh Nước thì Phù Hiệu vũ khí chính là Phù Nước). Có 2 cách phổ biến nhất để nhận Thần Hộ Mệnh, có thể dùng Đá Thánh đổi hoặc triệu hồi bằng sổ sơ – trung cấp; đá thánh có thể nhận thông qua event điểm danh 14 ngày.

image7 1 Game Cuối
Sử dụng Đá Thánh đổi Thần Hộ Mệnh mà bạn muốn tại khu vực “Đổi” Thần Hộ Mệnh

image6 1 Game Cuối

Tư chất:

Thần hộ mệnh có 4 phẩm chất về mặt tư chất từ thấp đến cao là A, S, SS và SSS, Gunner có thể sửa tư chất Thần Hộ Mệnh bằng thuốc luyện thể (màu cam), tư chất Thần Hộ Mệnh sẽ được tạo ngẫu nhiên, có thể tăng hoặc giảm… khi đã tạo được chỉ số tư chất mà bạn mong muốn thì có thể xài thuốc tăng tư chất (màu xanh lá) để tăng nốt tư chất của thần hộ mệnh đó (có ở shop Đá Thánh). Thần Hộ Mệnh tư chất càng cao thì lên 1 level càng được cộng thêm nhiều chỉ số hơn. Tăng cấp thần hộ mệnh bằng các loại quả hồn sơ, trung và cao.

image9 1 Game Cuối
Một số kinh nghiệm “gối đầu giường” tăng tư chất Thần Hộ Mệnh của Gunner

image8 1 Game Cuối

Kỹ năng Thần Hộ Mệnh:

\ác Thần Hộ Mệnh có thể học các loại kỹ năng cơ bản dù khác nguyên tố (ví dụ Thần Hộ Mệnh Lửa có thể học skill Nước Cắt vốn dùng cho Thần Nước, Bão Lốc vốn dùng cho Thần Gió,…) tuy nhiên không thể học các kỹ năng đặc trưng chỉ dành riêng cho từng loại Thần Hộ Mệnh (ví dụ Thần Hộ Mệnh Lửa có thể học skill Bùng Cháy và Thuần Khiết nhưng không thể học Phản Chiếu của Thần Nước hay Hóa Đá của Thần Đất và ngược lại). Thần Hộ Mệnh với số sao khác nhau, số kỹ năng được học khác nhau (3 sao 5 skill, 4 sao 7 skill, 5 sao 8 skill), dùng sách sẽ có xác suất thay thế skill hoặc tăng thêm nếu số skill hiện tại nhỏ hơn 4, muốn lên 5 6 7 8 thì bắt buộc phải dung hợp, dung hợp với những con đã có nhiều kĩ năng thì có thể tăng số lượng skill, thay thế, thậm chí là không thay đổi. Các kỹ năng thì cũng có 3 phẩm chất là sơ, trung và cao, các kỹ năng thường (khác phẩm chất) thì có cộng dồn những kỹ năng đặc biệt của thần riêng thì không cộng dồn mà chỉ tính mỗi hiệu quả cao nhất.

image2 1 Game Cuối
Một trong những cách tối ưu nhất khi học kỹ năng Thần Hộ Mệnh

Lựa chọn Phù Hiệu phù hợp với Thần Hộ Mệnh – gia tăng sức mạnh tối đa

Nguyên liệu để chế tạo bắt buộc gồm quyển Phù Hiệu và Bụi Sao, ngoài ra còn cần Đồng Đỏ, Sắt Mềm, Bạc Trắng, Vàng Tím, Pha Lê 7 màu và các loại Ngọc nguyên tố (Lửa, Nước, Gió, Đất) tùy thuộc vào phẩm chất của quyển Phù Hiệu tương ứng (Thô, Thường, Ưu tú, Hoàn mỹ và Siêu việt). Tham gia phó bản Hang dung nham (sử dụng vỏ vũ khí đấu trường không gian), các loại phó bản Nguyên tố như Tổ kiến lửa, Giải cứu gà con, Phế tích thành gà, Ngục tối tà thần, Đại chiến rồng, mua tại giảm giá. Ngoài ra nếu có điều kiện hơn thì nạp, tiêu xu, mua bán tại Đấu Giá.

image1 1 Game Cuối
Tại Đấu Giá đều có rất nhiều Nguyên liệu Phù và Phù Hiệu, có thể mua bán

Phù Hiệu được lắp mỗi loại 3 cái vào vũ khí, vũ khí phụ, áo và nón. Các phẩm chất Phù Hiệu sau khi tạo: Thô – 1 dòng (vì là 1 dòng nên không lo bị chẻ). Thường Và Ưu Tú: 2 dòng và có xác suất bị chẻ. Hoàn Mỹ: 3 dòng và có xác suất bị chẻ (đa phần là chẻ 2 dòng bao gồm 2 dòng chính, 1 dòng không liên quan). Siêu Việt: 4 dòng và phải nhân phẩm mặt trời thì mới không chẻ phát nào.

image4 1 Game Cuối
Một “chiếc” Phù Hiệu Siêu Việt của một Gunner “chịu chơi” nhất Gunny PC – không chẻ một dòng nào!
image3 1 Game Cuối
Lưu ý “gối đầu giường” Thần Hộ Mệnh nào Phù Hiệu đó (trừ áo nón là Phù Kháng, Phù Công bắt buộc phải giống Thần Hộ Mệnh)

BẢNG CÁC HIỆU ỨNG ĐẶC TRƯNG CỦA TỪNG LOẠI NGUYÊN TỐ

Công Lửa Công Nước Công Gió       Công Đất
Có 15% xác suất gây hiệu ứng bỏng lên đối phương, sát thương bỏng tùy vào chỉ số công lửa và kĩ năng thần hộ mệnh (áp dụng cho pvp và phó bản). Có xác suất kích hoạt đóng băng lên mục tiêu, xác suất tùy thuộc vào chỉ số công nước và kĩ năng thần hộ mệnh (áp dụng cho pvp và quái nhỏ trong phó bản). Có 15% xác suất kích hoạt bắn tia chớp, mục tiêu trong phạm vi 3 cự ly ngang – dọc chịu thêm sát thương, sát thương tùy thuộc vào chỉ số công gió và kỹ năng thần hộ mệnh (áp dụng cho pvp và phó bản). Tăng thêm sát thương tùy thuộc vào địa hình, địa hình của mục tiêu càng thấp hơn mình bao nhiêu thì chịu thêm sát thương nhiều bấy nhiêu, sát thương tăng tùy vào chỉ số công đất và kỹ năng thần hộ mệnh (áp dụng cho pvp và phó bản).
Kháng Lửa Kháng Gió Kháng Đất
Kích hoạt khiên nóng bỏng, giảm sát thương bản thân phải chịu, sát thương giảm tùy thuộc vào chỉ số kháng lửa và kĩ năng thần hộ mệnh (phù hợp phó bản) Có xác suất kích hoạt né tránh (chạy hiệu ứng Miss), hoàn toàn không chịu sát thương trong lượt bắn của đối phương đó, xác suất né tùy thuộc vào chỉ số kháng gió và kỹ năng thần hộ mệnh. (phù hợp pvp) Kích hoạt giảm sát thương khi bản thân đứng ở địa hình cao hơn hoặc thấp hơn đối phương phạm vi ngoài 1 cự ly dọc, sát thương giảm tùy thuộc vào chỉ số kháng đất và kỹ năng thần hộ mệnh. (phù hợp pvp và phó bản liên server)

 

Từ những tips trên, hy vọng Gunner sẽ tối ưu Thần Hộ Mệnh và các trang bị đi kèm để tăng sức mạnh cho nhân vật. Thế giới Gà Vàng Gunny PC luôn có nhiều yếu tố mới lạ để khám phá, giúp hoàn thiện hơn kỹ năng của người chơi. Hãy cùng Game Cuối tiếp tục theo dõi những mẹo sắp tới để trở thành xạ thủ số 1 của Gunny PC.

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.  

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn