Nguyễn Vĩnh Lan Uyên “Sheep” – Youtuber triệu view nhờ vừa chơi game vừa … kể chuyện ma

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2023 Cộng Đồng
Cùng Game Cuối tìm hiểu về Sheep cùng những thành tích đầy tự hào chỉ sau hơn 2 năm làm Youtube.

Bài viết trên được Game Cuối thực hiện độc quyền, theo sự cho phép của iKonix – Công ty quản lý và phát triển tài năng KOLs tại Việt Nam

Làng Youtuber đang phát triển và bùng nổ với số lượng siêu khủng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Gaming. Cái tên Sheep tuy mới “trình làng” chưa lâu nhưng lượng người theo dõi đã lên đến con số hơn 1.300.0000. Và hôm nay, ngay tại đây, chúng tôi có những bí mật chưa bao giờ được Sheep bật mí về hành trình trở thành Youtuber sở hữu hàng triệu lượt Subscribe.

Vậy Youtuber Sheep là ai, tiểu sử của Youtuber Sheep?

Sheep tên thật là Nguyễn Vĩnh Lan Uyên, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1995. Sheep sinh ra tại tỉnh Bình Phước và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sheep tốt nghiệp chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện tại trường Đại Học Hoa Sen. Hiện nay, Sheep đang hẹn hò cùng Rút (Ngân).

Sheep Youtuber Gaming Trieu View 2 Game Cuối
Sheep chinh phục fan với vẻ ngoài siêu đáng yêu

Hành trình trở thành Youtuber triệu Subscribe của Sheep như thế nào?

2015-2020:

Trước khi trở thành Youtuber như hiện nay, Nguyễn Vĩnh Lan Uyên Sheep từng làm việc tại một văn phòng thiết kế. Cô chia sẻ rằngcông việc này khá ổn định và không có quá nhiều thử thách, do nó đúng ngành đúng nghề mà Sheep học. Có thể sau nhiều năm ổn định Sheep muốn hướng tới một gì đó mới mẻ, thử thách hơn với bản thân nên Sheep quyết định thử sức với việc trở thành Youtuber.

2020-nay:

Sheep bắt đầu trở thành Youtuber như thế nào?

Thời gian đầu năm 2020, Sheep cũng vừa làm việc tại công ty vừa đăng tải video lên Youtube. Lúc đó Sheep chưa nghỉ hẳn công ty mà vẫn duy trì làm để có thu nhập phát triển Youtube. Đến giữa năm 2020, Sheep không duy trì được nên phải chọn 1 trong 2. Và cuối cùng Sheep quyết định nghỉ việc ở công ty.

Một Clip đạt triệu view của SheepKhi quyết định trở thành Youtuber, Sheep có nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình không?

Quyết định này của Sheep vốn dĩ không được người nhà ủng hộ cho lắm vì Youtube Sheep chưa phát triển như bây giờ. Nhưng Sheep vẫn kiên trì dù chưa có nhiều người xem và chú ý đến Sheep. Sheep chia sẻ:

“Sheep cảm thấy hiện tại những thành quả mà Sheep đã đạt được cho đến hiện tại chưa thực sự quá lớn, và Sheep vẫn đang cố gắng để đạt được những thành quả lớn hơn trong tương lai. Nếu không nhờ sự ủng hộ từ các bạn fan và gia đình Sheep cũng dần dần chấp nhận và ủng hộ, thì có lẽ sẽ không có Sheep của ngày hôm nay. Sheep muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người luôn đồng hành cũng Sheep suốt chặng đường vừa qua.”

Những tựa game làm nên tên tuổi của Sheep là gì?

Sheep bắt đầu sự nghiệp làm Youtube của mình từ mảng game rồi chuyển qua kể chuyện ma xong rồi quay lại với game.

Như vậy, mảng game là mảng nổi trội trên con đường 2 năm làm Youtuber của Sheep và những tựa game kinh dị offline, Free Fire, Play Together, Miniworld, Minecraft….

Sheep Youtuber Gaming Trieu View 4 Game Cuối
Hình ảnh nhân vật của Sheep trong Play Together

Ngoài là Youtuber, Sheep còn đang nung nấu ước mơ kinh doanh với Rút Sheep Store

Ngoài ra, gần đây Sheep cũng có mở một shop nhỏ. Shop này là do Rút và Sheep cùng nhau thực hiện, mang tên “Rút Sheep Store“. Hiện nay Rút Sheep Store kinh doanh sản phẩm áo thun là chính, sau này khi Shop phát triển hơn thì Sheep sẽ mở rộng sản phẩm và quy mô kinh doanh. Tuy Rút Sheep Store chỉ mới kinh doanh khoảng 3 tháng và cũng chưa có nhiều đột phá, nhưng trong tương lai Sheep sẽ cố gắng thật nhiều để Store ngày càng phát triển hơn nữa.

Sheep và những thành tích đáng tự hào

Chỉ trong 2 năm làm Youtuber, hiện nay Sheep đã sở hữu 2 nút bạc 1 nút vàng Youtube. Trong đó:

  • Năm 2020, kênh Youtube “Sheep” nhận 01 nút bạc Youtube 
  • Năm 2021, kênh Youtube “Sheep” tiếp tục nhận được 01 nút vàng Youtube 
  • Ngoài ra, trong năm 2021, kênh Youtube “Sheep Farm” mà Sheep lập sau cũng nhận được 01 nút bạc Youtube
Sheep Youtuber Gaming Trieu View 3 Game Cuối
Sheep cũng những nút vàng nút bạc khiến mọi người siêu ngưỡng mộ

Sheep đang hoạt động tự do hay là?

Sheep đã chính thức lựa chọn và gửi gắm niềm tin vào iKonix để trở thành công ty quản lý chính thức của mình. iKonix – công ty truyền thông về lĩnh vực tìm kiếm đào tạo và quản lý Talents.

Liên kết ngoài:

  • Trang cá nhân:

https://www.facebook.com/sheep.super.7 

  • Youtube Sheep

https://www.youtube.com/channel/UCj_LC4oQW2nEr9X4XPs2uFw

  • Youtube Sheep Farm :

https://www.youtube.com/channel/UC2qV2TQ72mxSBJam-TSYVHQ

  • Tiktok:

https://www.tiktok.com/@sheepcraft11

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: iKonix Kols steamer