HOT: Hàng loạt streamer tố công ty Memo Game với lý do “có một không hai”

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2022 Cộng Đồng

Lại thêm 1 vụ việc nợ lương Streamer gây chú ý không nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt Nam

Cách đây ít giờ, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ trước nguồn tin về việc hàng loạt streamer đến từ Memo Game tố công ty chủ quản của mình nợ lương và không có khả năng hoàn trả. Cụ thể, trên một bài đăng trong group cộng đồng Streamer tại Việt Nam với hơn 15k thành viên đã tố công ty Memo Game đang nợ lương và tiền Donate của gần 100 nhân viên, bao gồm cả các Streamer trực thuộc Memo Game.

hot hang loat streamer to cong ty chu quan no voi ly do co mot khong hai 1 Game Cuối
Bài đăng được đăng tải trên một cộng đồng khá lớn của các Streamer tại Việt Nam-

Thậm chí, tài khoản Facebook này còn tiết lộ, với việc không thể thanh toán lương cho nhân viên như hiện tại, công ty Memo Game đang đứng trước nguy cơ phá sản, bởi lẽ chỉ tính riêng số tiền để trả cho toàn bộ các streamer trực thuộc Nemo Game trong 2 tháng là một con số không hề nhỏ, người ít nhất cũng 50 triệu cho tới hàng trăm triệu Đồng. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, bài đăng đã thu hút một sự chú ý không hề nhỏ từ cộng đồng game thủ lẫn những streamer trong ngành.

hot hang loat streamer to cong ty chu quan no voi ly do co mot khong hai 3 Game Cuối
Cộng đồng bày tỏ sự cảm thông trước vấn đề này.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin này, đồng thời chia buồn với những Streamer kể trên. Thậm chí, không ít những nạn nhân từ vụ việc lần này cũng đưa ra những bằng chứng khá thuyết phục về vụ việc kể trên khi họ lần lượt bị phía Nemo Game thu hồi toàn quyền trên Fanpage cá nhân.

hot hang loat streamer to cong ty chu quan no voi ly do co mot khong hai 4 Game Cuối
Nhiều Streamer trực thuộc Memo Game đã bị thu hồi quyền trên Fanpage của bản thân.

Chưa dừng ở lại đó, theo như thông tin mà Game Cuối thu thập được, lý do gây nên sự việc đáng tiếc lần này mà bên phía Nemo Game sử dụng lại khá là… buồn cười khi kế toán công ty đã đem toàn bộ số tiền của công ty để đầu tư Bitcoin và thua lỗ sạch.

hot hang loat streamer to cong ty chu quan no voi ly do co mot khong hai 5 Game Cuối

Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, phía Nemo Game vẫn chưa có bất cứ động thái hay hành động nào trước những tin đồn kể trên. Tuy nhiên với việc khá nhiều streamer đã đưa ra các bằng chứng thì việc Memo Game nợ 2 tháng lương nhân viên bởi kế toán ôm tiền đầu tư Bitcoin là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama lừa đảo