Hướng dẫn tân thủ Gunny PC: Sở hữu một bộ châu báu cơ bản và tăng sức mạnh châu báu

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Cộng Đồng
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn
Với người chơi mới, châu báu là một chức năng không thể không tận dụng để củng cố sức mạnh. Người chơi vẫn thường dùng cụm “chậm mà chắc” để nói về tính chất của châu báu trong Gunny PC.

Là một trong những tính năng đời đầu không thể thiếu của Gunny PC – Hệ thống Châu Báu vừa mang lại sức mạnh cho người chơi vừa khẳng định được cá tính, lối chơi của từng Gunner. Đặc biệt với người chơi mới, châu báu là một chức năng không thể không tận dụng để củng cố sức mạnh. Người chơi vẫn thường dùng cụm “chậm mà chắc” để nói về tính chất của châu báu trong Gunny PC.

image5 2 Game Cuối
Một dàn châu báu cơ bản của một Gunner thích “Sát Thương”

 

image9 1 Game Cuối
Khảo sát những loại châu báu mà Gunner yêu thích nhất trong Gunny PC

Phân biệt châu báu và cách chọn, gắn châu báu phù hợp

Có tất cả 18 lỗ châu báu, trong đó có 12 lỗ sẽ mở theo từng cấp độ level nhân vật và 6 lỗ phải dùng mũi khoan để mở. 

*9 lỗ châu báu ở ngoài cùng – Lắp được các loại châu báu thuộc tính: Sát Thương, Tấn Công,  Hộ Giáp, Nhanh Nhẹn, Phòng Thủ, May Mắn). Các Gunner đa phần sẽ lắp châu báu Sát Thương ở đây nhằm tăng điểm sát, ngoài ra nếu muốn nhân vật “trâu” hơn và tăng lực chiến có thể lắp châu báu Hộ Giáp.

image7 2 Game Cuối

*3 lỗ châu báu ở giữa – Châu báu công kích và phòng ngự: Lỗ trên sẽ lắp được châu báu công kích (Thần Báo, Xuyên Giáp,…) và 2 lỗ dưới sẽ lắp châu báu phòng ngự (Hấp Thụ, Chống Đào,….) và Gunner thường lựa chọn lắp bộ 3 châu báu Thần Báo – Hấp Thụ – Chống Đào ở vị trí này, trong chiến đấu có thể chạy ngẫu nhiên, cấp châu báu tỉ lệ thuận với tỉ lệ chạy châu báu.

image6 1 Game Cuối

*6 lỗ châu báu khoan: Cần dùng mũi khoan để sử dụng lỗ. Có thể đục lỗ đến level 6. Mỗi cấp lỗ khoan tương ứng với cấp của châu báu. Thường vị trí này, Gunner sẽ lắp châu báu Sát Thương hoặc Hộ Giáp.

image10 1 Game Cuối

Cách khoan lỗ, kiếm mũi khoan và tăng cấp châu báu.

Đối với 12 lỗ ở trên, tăng cấp sẽ tự động mở lỗ châu báu, level 40 mở toàn bộ lỗ khảm.  Đối với 6 lỗ ở hàng dưới, cần dùng mũi khoan từ level 1-6 tương ứng để mở từng lỗ, mũi khoan có thể hợp thành tại tiệm rèn.

image8 Game Cuối

Cấp lỗ khoan Châu báu có thể khảm
1 <=4
2 <=8
3 <=12
4 <=16
5 <=19
6 <=21

image12 Game Cuối

Để kiếm mũi khoan có thể đổi trong Boss Thế Giới vào 13:00 và 19:00 hàng ngày, ngoài ra có thể tham gia các sự kiện như Cứu Viện (80.000 điểm được 350 mũi khoan cấp 3), đi Phó Bản (rất ít) và hợp thành tăng cấp mũi khoan tại Tiệm Rèn.

image11 Game Cuối

Hai sự kiện nhiệm vụ được đánh giá thu thập nhiều mũi khoan trong Gunny PC.

image2 3 Game Cuối

Gunner chia sẻ những cách kiếm mũi khoan đục lỗ châu báu cực bổ ích trên group cộng đồng

Tăng cấp châu báu:

B1: Chọn châu báu cần hợp thành vào lỗ tăng cấp.

image13 Game Cuối

B2: Chọn hợp thành và di chuyển đến châu báu muốn hợp thành cùng châu báu gốc, ngoài ra còn có thể hợp thành hàng loạt. Lưu ý khóa châu báu quan trọng, tránh trường hợp hợp thành hàng loạt sẽ mất toàn bộ châu báu.

image17 Game Cuối

Sau đó nhận được màn hình bên dưới, đồng ý và châu báu đã tăng kinh nghiệm và level.

image15 Game Cuối

Thu thập và tăng cấp cao cấp châu báu.

Sử dụng đài châu báu để nhận châu báu mới, bằng xu khóa hoặc xu thường (không khuyến khích), đủ số lần sử dụng đài châu báu sẽ tăng cấp châu báu nhận được.

image16 Game Cuối

Người chơi cũng có thể đổi item, phiếu nạp nhận châu báu sát lv 17, lv 19 và lv 21 trong đổi thưởng sự kiện. Nhận thưởng phó bản cũng có thể có được châu báu các thuộc tính.

image3 3 Game Cuối
Chủ đề nâng cấp và sử dụng tối ưu châu báu luôn là đề tài “hot” trên 
diễn đàn cộng đồng

Ngoài ra, khi đạt châu báu level 21, người chơi có thể tạo Châu báu hai dòng cấp cao tại tăng cấp châu báu. Vì vậy rất nhiều Gunner tận dụng group cộng đồng như một nguồn kiến thức quý giá để hỏi han kinh nghiệm lên cấp châu báu. 

image19 Game Cuối

image20 Game Cuối

Ví dụ: Một viên châu báu Nhanh – Sát cần 1 viên Sát Thương lv 21 và 1 viên Nhanh Nhẹn lv 21, sẽ tạo ra 1 viên châu báu Nhanh – Sát lv 3, sau đó người chơi tăng cấp châu báu như bình thường. Chỉ số thuộc tính trong châu báu 2 dòng chênh lệch không đáng kể, tăng sức mạnh các cao thủ thường dùng châu báu Nhanh Nhẹn – Sát Thương, tăng lực chiến thường dùng Siêu Giáp.

image21 Game Cuối

image1 2 Game Cuối

Một bài viết tập hợp chia sẻ cách lên châu báu 2 dòng và dàn châu báu 2 dòng full Sát Nhanh đầy ngưỡng mộ của một Gunner.

Tính năng Châu báu cần sự kiên trì, bền bỉ nhưng sức mạnh nó mang lại cho chủ nhân là không nhỏ. Để có một dàn châu báu đẹp, chất và mạnh Gunner cần xác định được tài khoản nhân vật của mình cần yếu tố gì, chiến thuật chơi nghiêng về thuộc tính nào để xây dựng dàn châu báu. Bắt đầu tự tay thiết lập hệ thống châu báu, nâng level, thiết kế thuộc tính mình muốn sử dụng là trải nghiệm thú vị của người chơi trong Gunny PC.

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.  

Trang Chủ:

https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group:

https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn